Hậu trường bộ ảnh cùng siêu mẫu Mae Lapres trên ELLE 9/2016

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/09/2017 11:47:25

Mae Lapres sinh năm 1992, cô mang trong mình hai dòng máu: Canada và Trung Quốc. Cô chính là gương mặt xuất hiện trên trang bìa của Tạp chí Phái Đẹp ELLE Việt Nam số tháng 9/2016 trong những trang phục đẹp nhất của Bộ sưu tập Thu-Đông 2016 của Chanel.

Người mẫu Mae Lapres

Sở hữu khuôn mặt lai xinh đẹp và mái tóc bob đặc trưng, Mae Lapres đang nhận được sự chú ý của vô số các nhãn hiệu thời trang danh tiếng, tần suất góp mặt trong các show thời trang lớn đều dày đặc và để lại ấn tượng.

Trong buổi chụp hình của nhiếp ảnh gia Benjamin Kanarek và ê-kíp tại Paris, Mae Lapres đã mang đến sức sống, vẻ đẹp sinh động trẻ trung cho những thiết kế sang trọng thương hiệu Chanel. Những chiếc áo khoác, váy bút chỉ bằng vải tweed đặc trưng của nhà Chanel được NTK Karl Lagerfeld làm mới bằng việc kết hợp cùng kỹ thuật thêu dệt cách tân để “hiện đại hóa” những phom dáng cổ điển.

Hãy cùng ELLE đọc thêm bài viết: 10 điều về nàng thơ mới làng thời trang Mae Lapres để hiểu thêm về gương mặt trang bìa tạp chí ELLE số tháng 9/2016 nhé.

 

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Khách Sạn & Resort