[ElleItGirls 01] Thế giới của người mẫu Thanh Trúc

Đăng ngày:

Dự án ElleItGirls – Những cô nàng tạo nên xu hướng thời trang với số đầu tiên giới thiệu thế giới thời trang, làm đẹp, thư giãn và một ngày bận rộn của Người Mẫu Thanh Trúc.

Như vừa qua tạp chí ELLE có giới thiệu đến bạn đọc một dự án mới với tên gọi “It Girls – Những cô nàng tạo nên xu hướng thời trang“. ElleItGirls số đầu tiên này xin gởi đến khán giả ELLE thế giới của cô nàng người mẫu Thanh Trúc.

Thanh Trúc tên đầy đủ là Trương Thanh Trúc. Thanh Trúc được biết đến với vai trò là người mẫu, biên tập viên, stylist tạp chí thời trang. Thanh Trúc từng theo đuổi con đường người mẫu từ rất sớm, được biết đến là người mẫu cùng thời với Xuân Lan, Anh Thư, Ngọc Thúy… Tuy nhiên, người đẹp lại không theo đuổi sự nghiệp sàn diễn như nhiều đồng nghiệp mà thay vào đó, cô rẽ sang một hướng khác về kinh doanh và đảm nhận vai trò biên tập viên, stylist của một số tạp chí thời trang danh tiếng tại Việt Nam.

Tạp chí ELLE mời bạn xem thêm những bí quyết làm đẹp, cách lựa chọn phong cách thời trang và những điều bật mí riêng tư khác của cô nàng Thanh Trúc qua đoạn video clip dưới đây nhé.

Bạn có thể xem thêm thông tin của Thanh Trúc tại

ELLE Network – Thanh Trúc

Các clips khác của dự án Elle It Girls

Nhóm thực hiện

Bài: GiangGina

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more