It Girls – Những cô nàng tạo nên xu hướng thời trang

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:51:10

ELLE xin trân trọng giới thiệu dự án mới It Girls. Dự án It Girls với mong muốn gởi đến khán giả ELLE những thông tin, những khám phá bổ ích về thế giới của những cô nàng tạo nên xu hướng thời trang.

IT girls là một thuật ngữ trong giới thời trang, dùng để định nghĩa những cô nàng tạo nên xu hướng và có khả năng chi phối trào lưu. Họ là những cô gái xinh đẹp, có phong cách thời trang độc đáo và là thỏi nam châm có khả năng thu hút mọi ánh nhìn cả đàn ông và phụ nữ. Họ cũng chính là nàng thơ của các nhà thiết kế thời trang. Mọi người ai cũng dõi theo họ, xem hôm nay họ mặc gì, của nhãn hiệu nào, kết hợp các phụ kiện ra sao … Và ở thời đại nào cũng có những cô gái khiến cả triệu người khao khát.

Trên tinh thần đó, tạp chí ELLE mong muốn sản xuất một dự án với tên gọi Elle-It-Girls (ElleItGirls) nhằm đem đến cho các bạn khán giả của ELLE những thông tin bổ ích về thế giới thời trang của các cô nàng được mệnh danh là “nàng thơ” của các nhà thiết kế, và cùng khám phá xem một ngày làm việc của các IT Girls sẽ như thế nào, những quan điểm về phong cách thời trang, cách phối hợp trang phục cũng như những bí quyết làm đẹp của họ.

Dự án IT Girls phát sóng tập đầu tiên vào ngày 15/7/2015 tại https://www.youtube.com/user/ellevietnam

 

Xem thêm:

Bí quyết làm đẹp của “It Girl” nước Pháp Léa Seydoux

Thế giới thời trang giới thiệu bởi tạp chí ELLE

Bí quyết và xu hướng làm đẹp cho phái nữ

Nhóm thực hiện

Bài: GiangGina

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Khách Sạn & Resort