JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay đạt nhiều danh hiệu danh giá

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:35:41

Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã khép lại một năm thành công rực rỡ khi vinh dự nhận được hai trong những giải thưởng danh giá nhất thế giới: Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới năm 2017 do tổ chức World Travel Awards trao tặng.

Ngoài ra, Chanterelle – Spa by JW trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng được bình chọn là Spa mới tốt nhất thế giới trong khuôn khổ giải thưởng World Spa Awards. Hai giải thưởng được trao cùng lúc trong đêm trao giải đặc biệt diễn ra tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, resort đẳng cấp 5 sao quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc. Sự kiện này không chỉ là một sự kiện quan trọng cho khu nghỉ dưỡng, mà đây còn là dấu mốc quan trọng cho ngành du lịch Việt Nam khi lần thứ hai đăng cai tổ chức một trong những sự kiện du lịch lớn nhất thế giới với quy tụ hàng trăm đại diện trong ngành du lịch, nghỉ dưỡng và spa từ khắp nơi trên thế giới.

JW Marriot Phú QuốcÔng Graham Cooke, Chủ tịch giải thưởng World Travel Awards và World Spa Awards chụp hình lưu niệm cùng ông Ty Collins, Tổng quản lý JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

Có thể nói đây là một năm khởi đầu khá thành công cho khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc khi họ liên tục nhận được nhiều giải thưởng lớn của ngành du lịch thế giới: danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất Châu Á” được trao tại lễ trao giải World Travel Awards™ Asia & Australasia vào tháng 6; Chanterelle – Spa by JW được vinh danh là “Spa cao cấp mới nổi bật nhất Đông Nam Á năm 2017”, trong khuôn khổ giải thưởng World Luxury Spa & Restaurant Awards. Gần đây nhất, JW Marriott Phu Quoc vừa giành “cú đúp” tại lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2017 với hai giải thưởng quan trọng: Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp mới tốt nhất châu Á và Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam.

Theo lời chủ tịch Tập đoàn đầu tư Sun Group, việc tổ chức kết hợp lễ trao giải World Travel Awards Final Ceremony 2017 và World Spa Awards 2017 là một sự kiện đặc biệt, mang tính lịch sử không chỉ riêng với tổ chức World Travel Awards, mà còn là sự vinh hạnh hơn bao giờ hết đối với nơi đăng cai tổ chức như JW Marriott Phu Quoc.

Là đơn vị đăng cai tổ chức sự kiện trọng đại mang tầm quốc tế lần này, JW Marriott Phu Quoc đã chào đón trên 250 khách mời là đại diện lãnh đạo chính phủ, chuyên gia ngành cùng với báo chí trong khu vực và trên toàn thế giới. Đây cũng là sự kiện lớn nhất và hoành tráng nhất mà khu nghỉ dưỡng đã từng tổ chức từ lúc khai trương vào tháng 1 năm nay. Trong năm đầu tiên đưa vào hoạt động, khu nghỉ dưỡng đã liên tiếp tổ chức nhiều sự kiện quan trọng trong và ngoài nước với sự tự hào về kiến trúc đặc biệt từ nhà thiết kế Bill Bensley và dịch vụ đẳng cấp mang thương hiệu JW Marriott để trở thành biểu tượng danh giá trên Đảo Ngọc Phú Quốc.

giải thưởng danh giá

“Năm 2017 là một năm đáng nhớ đối với chúng tôi khi vinh dự nhận giải thưởng World Travel Awards và World Spa Awards, đây là một minh chứng rõ nét nhất cho nỗ lực của chúng tôi trong năm đầu tiên mở cửa khu nghỉ dưỡng. Và hơn hết, chúng tôi rất hân hạnh đăng cai tổ chức hai buổi lễ trọng đại World Travel Awards Final Ceremony 2017 và World Spa Awards 2017  diễn ra trong một đêm duy nhất” – ông Ty Collins, Tổng Quản lý khu nghỉ dưỡng vui mừng chia sẻ.

Ông cho biết thêm “JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là một trong những khu nghỉ dưỡng độc đáo nhất thế giới, có lẽ vì thế mà nơi đây được chọn để tổ chức hai sự kiện có uy tín toàn cầu thu hút nhiều khách mời danh dự trong ngành du lịch – khách sạn toàn cầu đến tham dự. Nhân đây, thay mặt toàn thể nhân viên, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Tập đoàn đầu tư Sun Group, các du khách đã chọn chúng tôi là điểm đến để nghỉ dưỡng trong năm qua, cũng như tổ chức WTA và WSA đã ủng hộ và tạo động lực cho chúng tôi để làm nên một sự kiện thành công và đáng nhớ như thế này.”

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Khách Sạn & Resort