Khách sạn Melia Hà Nội nhận ba giải thưởng quốc tế

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:28:45

Khách sạn Meliá Hanoi rất vinh dự khi được nhận ba giải thưởng quốc tế: “Khách sạn sang trọng Việt Nam”, “Khách sạn Hội nghị hàng đầu Việt Nam” và “Khách sạn quốc tế 5 sao 2018-2019” – đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng dịch vụ của các khách sạn hạng sang do tạp chí “The International Property and Travel” tổ chức.

Giải thưởng được xây dựng trên các tiêu chuẩn quốc tế nhằm xác định và cung cấp cho khách hàng những khách sạn có chất lượng tốt nhất thế giới. Các tiêu chí đánh giá bao gồm: vị trí, chất lượng dịch vu, cơ sở vật chất, nội – ngoại thất, an ninh trật tự và an toàn. Tổng giám đốc khách sạn, ông Guillermo Pantoja vui mừng chia sẻ: “Đây là một thành tựu lớn với khách sạn và chúng tôi vinh dự được nhận tới ba giải thưởng quan trọng từ một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất. Giải thưởng này chính là động lực lớn, một sự công nhận cho mọi đóng góp lao động của toàn bộ tập thể nhân viên khách sạn. Và hơn nữa, đây cũng là lời cam kết và cảm ơn chân thành nhất của chúng tôi tới những khách hàng đã luôn gắn bó, tin tưởng và ủng hộ Melia Hà Nội trong suốt thời gian qua và trong tương lai tới đây”.

Melia Hanoi được chứng nhận “Luxury City Hotel” Và “Luxury Business Hotel”
Khách sạn Meliá Hanoi vừa vinh dự được nhận hai giải thưởng quốc tế: “Luxury City Hotel” và “Luxury Business Hotel” 2017 – đánh giá dựa trên...

Melia Hà Nội 1

Khách sạn Meliá Hanoi nhận ba giải thưởng quốc tế: “Khách sạn sang trọng Việt Nam”, “Khách sạn Hội nghị hàng đầu Việt Nam” và “Khách sạn quốc tế 5 sao 2018-2019”.

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động năm 1999, Melia Hà Nội luôn là khách sạn dẫn đầu với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, 306 phòng nghỉ sang trọng và chuỗi trang thiết bị tiện nghi và hiện đại đồng đều mọi khu vực trong khách sạn. Vì vậy, Melia Hanoi là lựa chọn hoàn hảo với mọi mục đích của khách hàng dù là nghỉ dưỡng hay đi công tác. Khách sạn đã được trao tặng những giải thưởng danh giá, trong đó có “Top 10 khách sạn 5 sao tại Việt Nam” của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, “Khách sạn MICE tốt nhất Hà Nội” của Thời báo Kinh tế Việt Nam, “Khách sạn có chất lượng tốt nhất” của tập đoàn Melia Hotel International châu Á – Thái Bình Dương..

Xem thêm:

Thực đơn cho ngày Hè mát lạnh tại Melia Hanoi Hotel

Meliá Hanoi Hotel nhận ba giải thưởng quốc tế

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Khách Sạn & Resort