Melia Hotels International tiếp tục mở rộng hoạt động tại Ninh Bình

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/10/2018 20:38:18

Vừa qua, tại khách sạn The Reed, TP. Ninh bình đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tư vấn quản lý khách sạn và chuyển đổi thương hiệu từ The Reed Hotel thành Meliá Ninh Bình giữa Công ty TNHH Đầu tư thương mại Nam Ninh và tập đoàn Meliá Hotels International.

Trong quá trình xây dựng và vận hành 6 năm qua, khách sạn The Reed đã đóng góp một phần đáng kể vào sự phát triển không ngừng của ngành dịch vụ du lịch tỉnh Ninh Bình. Khách sạn đã phục vụ lưu trú cho hàng trăm ngàn khách hàng, tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ của trung ương, địa phương, các doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh và các tổ chức nước ngoài.

Để phát huy những tiềm năng dịch vụ du lịch của Ninh Bình cũng như của dự án, Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Nam Ninh, đơn vị chủ đầu tư Khách sạn The Reed đặt mục tiêu xây dựng một tổ hợp Khách sạn – Trung tâm hội nghị – Dịch vụ lớn tại khu vực miền Bắc Việt Nam; tạo nên một điểm nhấn hiện đại trong khu trung tâm của thành phố Ninh Bình và hướng đến tiêu chuẩn phục vụ tầm cỡ quốc tế.

Melia Hotels International tiếp tục mở rộng hoạt động tại Ninh Bình

Lễ ký kết hợp đồng tư vấn quản lý khách sạn và chuyển đổi thương hiệu từ The Reed Hotel thành Meliá Ninh Bình giữa Công ty TNHH Đầu tư thương mại Nam Ninh và tập đoàn Meliá Hotels International.

Meliá Hanoi Hotel nhận ba giải thưởng quốc tế
Meliá Hanoi Hotel rất vinh dự khi được nhận ba giải thưởng quốc tế: “Khách sạn thành phố tốt nhất Việt Nam”, “Khách sạn quy mô lớn chất lượng nhất...

Để đạt được mục tiêu đó và đón đầu xu hướng chung của ngành du lịch, Tập đoàn Meliá Hotels International đến từ Tây Ban Nha được Công ty Nam Ninh lựa chọn là đối tác quản lý và chuyển đổi thương hiệu từ The Reed Hotel thành Meliá Ninh Bình và trở thành khách sạn quốc tế đầu tiên tại tỉnh Ninh Bình.

Ông Gonzalo Maceda, Phó chủ tịch phát triển kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn Meliá Hotels International, đánh giá Ninh Bình là một thị trường tiềm năng và mang tính chiến lược trong lộ trình phát triển của tập đoàn tại Việt Nam. Với lợi thế về mặt vị trí gần với thủ đô Hà Nội và có nhiều danh thắng được toàn Thế giới công nhận, Ninh Bình không những là một điểm du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn là một điểm đến lý tưởng cho những sự kiện lớn của khu vực miền Bắc. Với bối cảnh đó, khách sạn Meliá Ninh Binh trong tương lai sẽ là địa điểm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

__

Xem thêm

Ưu đãi tổ chức sự kiện tại Meliá Hà Nội

Melia Hanoi được chứng nhận “Luxury City Hotel” Và “Luxury Business Hotel”

 

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Khách Sạn & Resort