Beauty Bloggers Việt Nam bình chọn ra sao tại ELLE Beauty Awards 2016?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:51:15

Độc giả của ELLE có nóng lòng muốn biết các sản phẩm được cộng đồng Beauty Bloggers tại Việt Nam tôn vinh là những sản phẩm nào không?

Hôm nay, tại nhà hàng An Viên – 178A Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM đã diễn ra buổi gặp gỡ và bình chọn những sản phẩm làm đẹp được yêu thích nhất trong hạng mục Beauty Bloggers’ Choice cho giải thưởng thường niên do tạp chí Phái Đẹp ELLE tổ chức: ELLE Beauty Awards 2016. Nhiều gương mặt beauty bloggers hàng đầu Việt Nam đã tham dự buổi livestream trên Facebook ELLE Việt Nam chiều nay như: Yumi Dương, Thúy Võ, Liên Anh Nguyễn, Gấu Zoan, Emmi Hoàng, Chloe Nguyễn, An Phương, Trinh Phạm, Kaylee Hwang. Một vài beauty blogger không có mặt được trong buổi livestream chiều nay do ở xa như cô nàng Trinh Phạm cũng đã kết nối được với ELLE qua skype.

Trong khuôn khổ giải thưởng ELLE Beauty Adwards năm nay, tạp chí ELLE Việt Nam mở thêm hạng mục Beauty Blogger’s Choice – những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất ở 5 hạng mục: Cushion, Mask, Suncare, Lipstick và Treatmet, do các Beauty Bloggers uy tín đến từ khắp cả nước bình chọn – những người có nhiều trải nghiệm phong phú về các sản phẩm làm đẹp, cũng như có sự tương tác hiệu quả trên mạng xã hội. Các beauty bloggers đề xuất top 3 sản phẩm yêu thích nhất cho mỗi hạng mục. Sau đó cùng gặp mặt để chấm điểm và chọn ra sản phẩm xuất sắc ở mỗi hạng mục.

Dưới đây là video livestream về buổi họp mặt thân mật này:

Kết quả của giải thưởng Beauty Bloggers’ Choice sẽ được công bố trên các kênh truyền thông của ELLE vào ngày 6/1/2017 – một ngày sau lễ công bố trao giải diễn ra tại Capella Gallery, 24 đường 3/2, Q.10, TP.HCM.

Ngoài ra, hãy cùng chờ đón một livestream khác trên Facebook ELLE Việt Nam buổi bình chọn các sản phẩm làm đẹp trong năm 2016 đến từ các chuyên gia vào ngày 3/1/2017 nhé.

ELLE chân thành cảm ơn đơn vị hỗ trợ Thea Clinic đã đồng hành cùng chương trình.

Xem thêm 

Top 10 sản phẩm nước hoa nữ tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Top 10 son môi đẹp nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Top 10 sữa rửa mặt tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Top 10 phấn nền tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Top 10 sản phẩm chống lão hóa tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Top 10 sản phẩm dưỡng thể tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Top 10 dầu gội tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Top 10 kem chống nắng tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Top 10 kem dưỡng mắt tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2016

Nhóm thực hiện

GiangGina (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Khách Sạn & Resort