ELLE Beauty Awards 2014: 20 sản phẩm làm đẹp tốt nhất 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/05/2015 02:55:37

Sau cuộc bình chọn, Ban giám khảo và bạn đọc ELLE đã chọn ra 20 sản phẩm làm đẹp tốt nhất năm 2014 thuộc các hạng mục:

\ HẠNG MỤC: SỮA RỬA MẶT

Sản phẩm Ngôi sao của năm

Chanel Mousse Douceur
Sữa rửa mặt chống ô nhiễm dành cho da thường và da hỗn hợp với chiết xuất từ cây Tulip có khả năng làm sạch da khỏi các chất ô nhiễm và các tạp chất. Hợp chất Bioglucane giúp duy trì sự cân bằng của các vi khuẩn có lợi trên da. Điều này cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của làn da, đồng thời chiết xuất hoa Dâm bụt mang lại sự mềm mại và dẻo dai.

Sản phẩm Bạn đọc bình chọn

Dior White Reveal Gentle Purifying Foam
Sữa rửa mặt với phức hợp làm trong suốt tinh khiết da từ hoa Floral Transparency™ độc quyền giàu tinh chất hoa Cẩm Quỳ từ những khu vườn Dior giúp ngăn chặn sự sản sinh Myosin X do đó hạn chế sự khuếch tán ngang của hắc tố melanin. Làn da mờ đục và xỉn màu trước đó trở nên trong suốt, tinh khiết và tươi sáng hơn. HẠNG MỤC: SỮA RỬA MẶT <br><br>
Sản phẩm Ngôi sao của năm<br><br>

Chanel Mousse Douceur<br>

Sữa rửa mặt chống ô nhiễm dành cho da thường và da hỗn hợp với chiết xuất từ cây Tulip có khả năng làm sạch da khỏi các chất ô nhiễm và các tạp chất. Hợp chất Bioglucane giúp duy trì sự cân bằng của các vi khuẩn có lợi trên da. Điều này cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của làn da, đồng thời chiết xuất hoa Dâm bụt mang lại sự mềm mại và dẻo dai.<br><br>
Sản phẩm Bạn đọc bình chọn<br><br>

Dior White Reveal Gentle Purifying Foam<br>

Sữa rửa mặt với phức hợp làm trong suốt tinh khiết da từ hoa Floral Transparency™ độc quyền giàu tinh chất hoa Cẩm Quỳ từ những khu vườn Dior giúp ngăn chặn sự sản sinh Myosin X do đó hạn chế sự khuếch tán ngang của hắc tố melanin. Làn da mờ đục và xỉn màu trước đó trở nên trong suốt, tinh khiết và tươi sáng hơn.
HẠNG MỤC: CHỐNG LÃO HÓA

Sản phẩm Ngôi sao của năm

OHUI THE FIRST CELL REVOLUTION CREAM ORIGINAL
Kem dưỡng cô đặc cho cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng ôm chặt lấy làn da, thành phần dung dịch nuôi dưỡng tế bào mầm tái tổ hợp cung cấp chất dinh dưỡng, tái sinh tế bào da tổn thương, chăm sóc toàn diện làn da lão hóa.

Sản phẩm Bạn đọc bình chọn

ARTISTRY CRÈME L/X
Kem chống lão hóa với công nghệ Cell Effect giúp giữ ẩm vượt trội, tăng độ đàn hồi và giảm nếp nhăn. Hợp chất Cell Effect gồm những nguyên liệu quý hiếm nuôi dưỡng và bổ sung năng lượng cho làn da, chăm sóc nhẹ nhàng, giữ gìn vẻ thanh xuân cho làn da phụ nữ trên 35.HẠNG MỤC: CHỐNG LÃO HÓA<br><br>
Sản phẩm Ngôi sao của năm<br><br>
OHUI THE FIRST CELL REVOLUTION CREAM ORIGINAL<br>
Kem dưỡng cô đặc cho cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng ôm chặt lấy làn da, thành phần dung dịch nuôi dưỡng tế bào mầm tái tổ hợp cung cấp chất dinh dưỡng, tái sinh tế bào da tổn thương, chăm sóc toàn diện làn da lão hóa. <br><br>

Sản phẩm Bạn đọc bình chọn<br><br>
ARTISTRY CRÈME L/X<br>
Kem chống lão hóa với công nghệ Cell Effect giúp giữ ẩm vượt trội, tăng độ đàn hồi và giảm nếp nhăn. Hợp chất Cell Effect gồm những nguyên liệu quý hiếm nuôi dưỡng và bổ sung năng lượng cho làn da, chăm sóc nhẹ nhàng, giữ gìn vẻ thanh xuân cho làn da phụ nữ trên 35.
HẠNG MỤC: CHỐNG NẮNG

Sản phẩm Ngôi sao của năm & Sản phẩm Bạn đọc bình chọn

SHISEIDO Perfect UV Protector SPF50+/ PA+++
Sản phẩm chống nắng dạng sữa hiệu quả cao không trôi trong nước giúp mang lại sự bảo vệ chắc chắn, chống lại tia tử ngoại trong khi vẫn cung cấp những hiệu quả dưỡng da tiên tiến. Lý tưởng cho mặt và cơ thể, đặc biệt sử dụng hoàn hảo dưới điều kiện ánh nắng gay gắt. HẠNG MỤC: CHỐNG NẮNG<br><br>
Sản phẩm Ngôi sao của năm & Sản phẩm Bạn đọc bình chọn<br><br>
SHISEIDO Perfect UV Protector SPF50+/ PA+++<br>
Sản phẩm chống nắng dạng sữa hiệu quả cao không trôi trong nước giúp mang lại sự bảo vệ chắc chắn, chống lại tia tử ngoại trong khi vẫn cung cấp những hiệu quả dưỡng da tiên tiến. Lý tưởng cho mặt và cơ thể, đặc biệt sử dụng hoàn hảo dưới điều kiện ánh nắng gay gắt.
HẠNG MỤC: DƯỠNG TRẮNG

Sản phẩm Ngôi sao của năm

CLINIQUE Even Better Clinical Dark Spot Corrector
Công thức giúp làm mờ hiệu quả các đốm sậm màu, tàn nhang và các vùng da không đều màu do lão hóa, ánh nắng tích lũy qua thời gian, môi trường ô nhiễm, vết thâm do mụn để lại. Sử dụng đều đặn sẽ mang lại bề mặt da đều màu rạng rỡ hơn. Sắc da được chứng nhận cải thiện.

Sản phẩm Bạn đọc bình chọn

CHANEL Le Blanc Whitening Concentrate Double Action TXC
Tinh chất làm trắng tác động mạnh mẽ suốt 12 giờ nhờ 3 thành phần chính: TXC làm sáng và ngăn ngừa những đốm nâu; Chiết xuất protein ngọc trai 2 năm tuổi cung cấp dưỡng ẩm, giảm sắc vàng của da; Hoa One Day quý hiếm hoạt động như chất chống ôxy hóa mạnh để ngăn chặn những tổn hại bên ngoài làm da mờ xỉn. HẠNG MỤC: DƯỠNG TRẮNG<br><br> Sản phẩm Ngôi sao của năm<br><br> CLINIQUE Even Better Clinical Dark Spot Corrector <br> Công thức giúp làm mờ hiệu quả các đốm sậm màu, tàn nhang và các vùng da không đều màu do lão hóa, ánh nắng tích lũy qua thời gian, môi trường ô nhiễm, vết thâm do mụn để lại. Sử dụng đều đặn sẽ mang lại bề mặt da đều màu rạng rỡ hơn. Sắc da được chứng nhận cải thiện.<br><br> Sản phẩm Bạn đọc bình chọn<br><br> CHANEL  Le Blanc Whitening Concentrate Double Action TXC<br>  Tinh chất làm trắng tác động mạnh mẽ suốt 12 giờ nhờ 3 thành phần chính: TXC làm sáng và ngăn ngừa những đốm nâu; Chiết xuất protein ngọc trai 2 năm tuổi cung cấp dưỡng ẩm, giảm sắc vàng của da; Hoa One Day quý hiếm hoạt động như chất chống ôxy hóa mạnh để ngăn chặn những tổn hại bên ngoài làm da mờ xỉn.
HẠNG MỤC: DƯỠNG MẮT

Sản phẩm Ngôi sao của năm

ESTEÉ LAUDER ADVANCED NIGHT REPAIR SYNCHRONIZED COMPLEX II
Với công nghệ ChronoluxCB TM thúc đẩy quá trình phục hồi tự nhiên trong giấc ngủ, sản phẩm có kết cấu mướt nhẹ, thẩm thấu nhanh, thấm sâu giúp giảm những dấu hiệu lão hóa trên vùng da quanh mắt như quầng thâm, bọng mắt, nếp nhăn, vết chân chim, da khô, mang lại vẻ trẻ trung cho vùng da quanh mắt. Ngoài ra, sản phẩm giúp thư giãn và dịu mát tức thì cho đôi mắt không còn các dấu hiệu mệt mỏi, khóa chặt độ ẩm, đem lại sự thư thái dễ chịu cho làn da.

Sản phẩm Bạn đọc bình chọn

LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE YEUX YOUTH ACTIVATING EYE CREAM
Kem dưỡng trẻ hóa da vùng mắt tích hợp “công nghệ quang học” tiên tiến nhất giúp tối đa hóa hiệu quả làm dịu da, nhằm xóa mờ các nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa. Bên cạnh đó, sự pha trộn của các vi hạt với các sắc độ màu khác nhau giúp tăng độ phản sáng, giảm ngay dấu hiệu mệt mỏi, giúp vùng da quanh mắt và gương mặt rạng rỡ như vừa được ngủ thêm 3 giờ đồng hồ. HẠNG MỤC: DƯỠNG MẮT<br><br>Sản phẩm Ngôi sao của năm<br><br>ESTEÉ LAUDER ADVANCED NIGHT REPAIR SYNCHRONIZED COMPLEX II<br>Với công nghệ ChronoluxCB TM thúc đẩy quá trình phục hồi tự nhiên trong giấc ngủ, sản phẩm có kết cấu mướt nhẹ, thẩm thấu nhanh, thấm sâu giúp giảm những dấu hiệu lão hóa trên vùng da quanh mắt như quầng thâm, bọng mắt, nếp nhăn, vết chân chim, da khô, mang lại vẻ trẻ trung cho vùng da quanh mắt. Ngoài ra, sản phẩm giúp thư giãn và dịu mát tức thì cho đôi mắt không còn các dấu hiệu mệt mỏi, khóa chặt độ ẩm, đem lại sự thư thái dễ chịu cho làn da.<br><br>Sản phẩm Bạn đọc bình chọn<br><br>LANCÔME ADVANCED GÉNIFIQUE YEUX YOUTH ACTIVATING EYE CREAM<br>Kem dưỡng trẻ hóa da vùng mắt tích hợp “công nghệ quang học” tiên tiến nhất giúp tối đa hóa hiệu quả làm dịu da, nhằm xóa mờ các nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa. Bên cạnh đó, sự pha trộn của các vi hạt với các sắc độ màu khác nhau giúp tăng độ phản sáng, giảm ngay dấu hiệu mệt mỏi, giúp vùng da quanh mắt và gương mặt rạng rỡ như vừa được ngủ thêm 3 giờ đồng hồ.
HẠNG MỤC: DẦU GỘI

Sản phẩm Ngôi sao của năm

L’ORÉAL PROFESSIONEL Absolut Repair LipidiumDầu gội Absolut Repair
Lipidium có công dụng tái tạo biểu bì và phục hồi tóc hư tổn. Thành phần Lipids giúp khôi phục và tái tạo bề mặt tóc bóng mượt, Phyto-Keratin & Ceramide củng cố và tăng cường các liên kết bên trong sợi tóc và Lactic Acid tái cấu trúc lõi tóc chắc khỏe. Mái tóc khô và hư tổn dần phục hồi và khỏe hơn từ bên trong.

Sản phẩm Bạn đọc bình chọn

DOVE Phục Hồi Hư Tổn
Dầu gội Dove Phục Hồi Hư Tổn giải quyết triệt để vấn đề tóc chẻ ngọn thường gặp ở phái đẹp, mang lại một mái tóc thật sự chắc khỏe. Với công thức Keratin Repair Active giúp phục hồi cấu trúc protein ở các lớp tế bào tóc, dầu gội Dove Phục Hồi Hư Tổn sẽ giúp tóc chắc khỏe và ngăn ngừa chẻ ngọn đến 97% sau lần gội đầu tiên.HẠNG MỤC: DẦU GỘI<br><br>Sản phẩm Ngôi sao của năm<br><br>L’ORÉAL PROFESSIONEL Absolut Repair LipidiumDầu gội Absolut Repair <br>Lipidium có công dụng tái tạo biểu bì và phục hồi tóc hư tổn. Thành phần Lipids giúp khôi phục và tái tạo bề mặt tóc bóng mượt, Phyto-Keratin & Ceramide củng cố và tăng cường các liên kết bên trong sợi tóc và Lactic Acid tái cấu trúc lõi tóc chắc khỏe. Mái tóc khô và hư tổn dần phục hồi và khỏe hơn từ bên trong.<br><br>Sản phẩm Bạn đọc bình chọn<br><br>DOVE Phục Hồi Hư Tổn<br>Dầu gội Dove Phục Hồi Hư Tổn giải quyết triệt để vấn đề tóc chẻ ngọn thường gặp ở phái đẹp, mang lại một mái tóc thật sự chắc khỏe. Với công thức Keratin Repair Active giúp phục hồi cấu trúc protein ở các lớp tế bào tóc, dầu gội Dove Phục Hồi Hư Tổn sẽ giúp tóc chắc khỏe và ngăn ngừa chẻ ngọn đến 97% sau lần gội đầu tiên.
HẠNG MỤC: DƯỠNG THỂ

Sản phẩm Ngôi sao của năm

GUERLAIN ORCHIDEE IMPERIALE BODY CREAM
Kem dưỡng da toàn thân chống lão hóa cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, cùng với các tinh chất hoa lan Hoàng Đế giúp da căng mịn và xóa mờ những nếp nhăn trên bề mặt da. Kem dưỡng còn có chứa thành phần bột không thấm nước giúp tạo nên một lớp màng mờ bao phủ khắp bề mặt da, giúp da luôn giữ được vẻ căng mịn và tươi sáng sau nhiều giờ sử dụng

Sản phẩm Bạn đọc bình chọn

VASELINE HEALTHY WHITE SPF 30++
Serum giúp dưỡng trắng và chống nắng chứa: SPF 30 bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVB 96% (tác nhân làm da bị cháy nắng), PA++ tăng cường bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA (tác nhân làm da sạm đen, không đều màu và thâm nám) và vitamin B3 giúp dưỡng trắng da. HẠNG MỤC: DƯỠNG THỂ<br><br>
Sản phẩm Ngôi sao của năm<br><br>
GUERLAIN ORCHIDEE IMPERIALE BODY CREAM<br>
Kem dưỡng da toàn thân chống lão hóa cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, cùng với các tinh chất hoa lan Hoàng Đế giúp da căng mịn và xóa mờ những nếp nhăn trên bề mặt da. Kem dưỡng còn có chứa thành phần bột không thấm nước giúp tạo nên một lớp màng mờ bao phủ khắp bề mặt da, giúp da luôn giữ được vẻ căng mịn và tươi sáng sau nhiều giờ sử dụng<br><br>

Sản phẩm Bạn đọc bình chọn<br><br>
VASELINE HEALTHY WHITE SPF 30++<br>
Serum giúp dưỡng trắng và chống nắng chứa: SPF 30 bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVB 96% (tác nhân làm da bị cháy nắng), PA++ tăng cường bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA (tác nhân làm da sạm đen, không đều màu và thâm nám) và vitamin B3 giúp dưỡng trắng da.
HẠNG MỤC: PHẤN NỀN

Sản phẩm Ngôi sao của năm

LANEIGE BB Cushion
Kem nền dưỡng trắng da 6-trong-1 mang lại vẻ rạng rỡ ngay lập tức và duy trì lớp nền sáng mịn suốt cả ngày nhờ ứng dụng MelacrusherTM, công nghệ chủ chốt của dòng dưỡng trắng Laneige White Plus Renew đã sở hữu 3 bằng sáng chế. Với chỉ số chống nắng SPF50+/PA+++ và chiết xuất từ Bead Tree (tên khoa học: Melia Azadirachta) chứa thành phần lọc và chống lại ô nhiễm không khí, BB Cushion là loại kem nền có thể làm nhiều hơn việc trang điểm đẹp. Đó là loại kem nền bảo vệ da, nuôi dưỡng một làn da ngời sáng với 6 tính năng nổi bật: làm sáng da, chống nắng SPF50+/PA+++, dưỡng ẩm, hiệu chỉnh sắc da với độ che phủ lý tưởng cho một lớp nền vô cùng tự nhiên, rạng rỡ, làm mát dịu và “refresh” làn da mờ xỉn, mệt mỏi.

Sản phẩm Bạn đọc bình chọn

POND’S Flawless White BB Cream
BB Cream Pond’s – Kem dưỡng trắng tạo nền với SPF 30 PA++, không chỉ tạo 1 lớp nền mỏng nhẹ nhàng mà còn có tác dụng dưỡng trắng da từ sâu bên trong. HẠNG MỤC: PHẤN NỀN<br><br>
Sản phẩm Ngôi sao của năm<br><br>
LANEIGE BB Cushion<br>
Kem nền dưỡng trắng da 6-trong-1 mang lại vẻ rạng rỡ ngay lập tức và duy trì lớp nền sáng mịn suốt cả ngày nhờ ứng dụng MelacrusherTM, công nghệ chủ chốt của dòng dưỡng trắng Laneige White Plus Renew đã sở hữu 3 bằng sáng chế. Với chỉ số chống nắng SPF50+/PA+++ và chiết xuất từ Bead Tree (tên khoa học: Melia Azadirachta) chứa thành phần lọc và chống lại ô nhiễm không khí, BB Cushion là loại kem nền có thể làm nhiều hơn việc trang điểm đẹp. Đó là loại kem nền bảo vệ da, nuôi dưỡng một làn da ngời sáng với 6 tính năng nổi bật: làm sáng da, chống nắng SPF50+/PA+++, dưỡng ẩm, hiệu chỉnh sắc da với độ che phủ lý tưởng cho một lớp nền vô cùng tự nhiên, rạng rỡ, làm mát dịu và “refresh” làn da mờ xỉn, mệt mỏi.<br><br>

Sản phẩm Bạn đọc bình chọn<br><br>
POND’S Flawless White BB Cream<br>
BB Cream Pond’s – Kem dưỡng trắng tạo nền với SPF 30 PA++, không chỉ tạo 1 lớp nền mỏng nhẹ nhàng mà còn có tác dụng dưỡng trắng da từ sâu bên trong.
HẠNG MỤC: SON MÔI

Sản phẩm Ngôi sao của năm

DIOR ADDICT FLUID STICK
Sản phẩm son ngôi sao của Dior trong năm nay với kết cấu đặc biệt là sự kết hợp giữa son dưỡng, son màu và son bóng, tức thì mang tới làn môi căng mọng với 16 sắc môi sành điệu - sản phẩm son lỏng đa chức năng nằm gọn trong tay với vỏ son sành điệu, kế thừa phần lớn thiết kế huyền thoại của dòng Addict nay có thêm phần đầu son trong suốt khoe những sắc môi lôi cuốn.

Sản phẩm Bạn đọc bình chọn

CLÉ DE PEAU BEAUTÉ EXTRA RICH LIPSTICK
Sắc màu tinh tế kết hợp hài hòa cùng kết cấu son siêu mịn. Extra Rich mềm mượt tựa cánh hồng. Rạng rỡ tựa đóa hoa nở trên bờ môi căng mọng. Bộ sưu tập 30 màu son cho đôi môi mềm mượt quyến rũ.HẠNG MỤC: SON MÔI<br><br> Sản phẩm Ngôi sao của năm<br><br> DIOR ADDICT FLUID STICK<br> Sản phẩm son ngôi sao của Dior trong năm nay với kết cấu đặc biệt là sự kết hợp giữa son dưỡng, son màu và son bóng, tức thì mang tới làn môi căng mọng với 16 sắc môi sành điệu - sản phẩm son lỏng đa chức năng nằm gọn trong tay với vỏ son sành điệu, kế thừa phần lớn thiết kế huyền thoại của dòng Addict nay có thêm phần đầu son trong suốt khoe những sắc môi lôi cuốn.<br><br> Sản phẩm Bạn đọc bình chọn<br><br> CLÉ DE PEAU BEAUTÉ EXTRA RICH LIPSTICK<br> Sắc màu tinh tế kết hợp hài hòa cùng kết cấu son siêu mịn. Extra Rich mềm mượt tựa cánh hồng. Rạng rỡ tựa đóa hoa nở trên bờ môi căng mọng. Bộ sưu tập 30 màu son cho đôi môi mềm mượt quyến rũ.
HẠNG MỤC: NƯỚC HOA

Sản phẩm Ngôi sao của năm

NARCISO EAU DE PARFUM
Narciso mang trong mình một hình mẫu nữ tính hiện đại, vừa quyết đoán vừa khó nắm bắt, soi sáng cho phép màu về sự quyến rũ và hấp dẫn. Vẫn là xạ hương dấu ấn của Narciso Rodriguez ở mùi hương trung tâm, kết hợp với hương gỗ đậm đà của cỏ vetiver hòa quyện với những hương hoa dịu dàng, lóng lánh như hoa gardenia và nhẹ nhàng rạng rỡ như hoa hồng bulgarian, đã tạo ra một hợp hương đặc biệt hiếm có, vừa mãnh liệt vừa tinh tế.

Sản phẩm Bạn đọc bình chọn

LANVIN ME
Lanvin Me là câu chuyện về một người phụ nữ mãnh liệt, quyết đoán, độc lập, gợi cảm, hay thay đổi và tinh tế. Sáng tạo này được chế tác cẩn thận như một viên ngọc Lanvin mới, được thiết kế như một phụ kiện có giá trị để tô điểm cho cửa hàng và để trưng bày. Hương thơm thể hiện triết lý này là một hợp âm của hương hoa sang trọng với gỗ cam thảo đen, quả việt quất, với hương đầu trái cây, thú vị với hương giữa (bao gồm cả hoa huệ) và hương cuối hấp dẫn. HẠNG MỤC: NƯỚC HOA<br><br>
Sản phẩm Ngôi sao của năm<br><br>
NARCISO EAU DE PARFUM <br>
Narciso mang trong mình một hình mẫu nữ tính hiện đại, vừa quyết đoán vừa khó nắm bắt, soi sáng cho phép màu về sự quyến rũ và hấp dẫn. Vẫn là xạ hương dấu ấn của Narciso Rodriguez ở mùi hương trung tâm, kết hợp với hương gỗ đậm đà của cỏ vetiver hòa quyện với những hương hoa dịu dàng, lóng lánh như hoa gardenia và nhẹ nhàng rạng rỡ như hoa hồng bulgarian, đã tạo ra một hợp hương đặc biệt hiếm có, vừa mãnh liệt vừa tinh tế.<br><br>
Sản phẩm Bạn đọc bình chọn<br><br>
LANVIN ME<br>
Lanvin Me là câu chuyện về một người phụ nữ mãnh liệt, quyết đoán, độc lập, gợi cảm, hay thay đổi và tinh tế. Sáng tạo này được chế tác cẩn thận như một viên ngọc Lanvin mới, được thiết kế như một phụ kiện có giá trị để tô điểm cho cửa hàng và để trưng bày. Hương thơm thể hiện triết lý này là một hợp âm của hương hoa sang trọng với gỗ cam thảo đen, quả việt quất, với hương đầu trái cây, thú vị với hương giữa (bao gồm cả hoa huệ) và hương cuối hấp dẫn.

ELLE Beauty Awards 2014: 20 sản phẩm làm đẹp tốt nhất 2014

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Hoạt động của ELLE