ELLE Beauty Awards 2012 – Top 10 sản phẩm cho vùng da quanh mắt

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/05/2014 17:38:38

Vùng da quanh mắt là nơi thể hiện những vấn đề về da rõ rệt nhất. Đó cũng là vùng khó chăm sóc, chậm thấy kết quả, và khó che phủ nhất. Vì thế, chăm sóc vùng da mắt đòi hỏi sự kiên nhẫn và tỉ mẫn.

\ 1. Popular Star - Ohui Cell Revolution Eye Cream
Kem dưỡng mắt cô đặc giúp chăm sóc nhẹ nhàng cho vùng mắt, làm giảm nếp nhăn và dấu hiệu mệt mỏi. Thành phần hạt nhân của The First là rHSCP giúp nuôi dưỡng tế bào mầm tái tổ hợp và dẫn xuất hesperidin giúp làm sáng vùng da mắt, đem lại sinh khí và độ đàn hồi cho vùng mắt.1. Popular Star - Ohui Cell Revolution Eye Cream<br/>Kem dưỡng mắt cô đặc giúp chăm sóc nhẹ nhàng cho vùng mắt, làm giảm nếp nhăn và dấu hiệu mệt mỏi. Thành phần hạt nhân của The First là rHSCP giúp nuôi dưỡng tế bào mầm tái tổ hợp và dẫn xuất hesperidin giúp làm sáng vùng da mắt, đem lại sinh khí và độ đàn hồi cho vùng mắt.
2. Popular Star - Chanel Hydra Beauty Radiant Eye Gel
Kem dưỡng mắt dạng gel giúp cung cấp nước, chống mệt mỏi, quầng thâm và bọng mắt. Chiết xuất từ hoa trà (camellia) và gừng xanh ngăn chặn quá trình oxy hóa, kích thích quá trình tuần hoàn máu.2. Popular Star - Chanel Hydra Beauty Radiant Eye Gel<br/>Kem dưỡng mắt dạng gel giúp cung cấp nước, chống mệt mỏi, quầng thâm và bọng mắt. Chiết xuất từ hoa trà (camellia) và gừng xanh ngăn chặn quá trình oxy hóa, kích thích quá trình tuần hoàn máu.
3. Innovative Star - Shiseido Bio Performance Super Corrective Eye Cream
Cung cấp độ ẩm và tập trung vào các vấn đề: quầng thâm, nám, nếp nhăn và những dấu hiệu tuần hoàn máu kém. Axit Hyaluronic giúp gia tăng độ đàn hồi và khả năng phục hồi của làn da quanh mắt.3. Innovative Star - Shiseido Bio Performance Super Corrective Eye Cream<br/>Cung cấp độ ẩm và tập trung vào các vấn đề: quầng thâm, nám, nếp nhăn và những dấu hiệu tuần hoàn máu kém. Axit Hyaluronic giúp gia tăng độ đàn hồi và khả năng phục hồi của làn da quanh mắt.
4. Innovative Star - Lancôme Génifique Yeux Light Pearl
Serum giúp giảm bọng mắt, làm mềm và mịn vùng da quanh chân mày, làm mờ nếp nhăn và vết chân chim. Sản phẩm đi kèm đầu massage 360 độ được thiết kế độc đáo giúp dễ dàng massage vùng mắt, cho cảm giác mát lạnh và sảng khoái, giúp tinh chất dễ dàng thấm sâu vào da.4. Innovative Star - Lancôme Génifique Yeux Light Pearl<br/>Serum giúp giảm bọng mắt, làm mềm và mịn vùng da quanh chân mày, làm mờ nếp nhăn và vết chân chim. Sản phẩm đi kèm đầu massage 360 độ được thiết kế độc đáo giúp dễ dàng massage vùng mắt, cho cảm giác mát lạnh và sảng khoái, giúp tinh chất dễ dàng thấm sâu vào da.
5. Stylish Star - Dior Prestige White Collection Satin Brightening Eye CremE
Kem dưỡng làm sáng vùng da mắt và chống lão hóa với những chiết xuất: hoa hồng Granville giúp hạn chế kích ứng và phục hồi những tổn thương; hoa Kniphofia giúp dưỡng ẩm sâu; hoa mẫu đơn trắng Nhật Bản giúp làm sáng da.5. Stylish Star - Dior Prestige White Collection Satin Brightening Eye CremE<br/>Kem dưỡng làm sáng vùng da mắt và chống lão hóa với những chiết xuất: hoa hồng Granville giúp hạn chế kích ứng và phục hồi những tổn thương; hoa Kniphofia giúp dưỡng ẩm sâu; hoa mẫu đơn trắng Nhật Bản giúp làm sáng da.
6. Stylish Star - Clé De Peau Beaute Intensive Eye Contour Cream
Kem dưỡng cung cấp và duy trì độ ẩm, giảm quầng thâm, nếp nhăn và chảy xệ. Sản phẩm đi kèm với dụng cụ massage mắt bằng bạch kim được thiết kế nhằm tối ưu hóa những hiệu quả vượt trội của kem dưỡng mắt, cho những trải nghiệm nhẹ nhàng và thư giãn.6. Stylish Star - Clé De Peau Beaute Intensive Eye Contour Cream<br/>Kem dưỡng cung cấp và duy trì độ ẩm, giảm quầng thâm, nếp nhăn và chảy xệ. Sản phẩm đi kèm với dụng cụ massage mắt bằng bạch kim được thiết kế nhằm tối ưu hóa những hiệu quả vượt trội của kem dưỡng mắt, cho những trải nghiệm nhẹ nhàng và thư giãn.
7. Friendly Star - Clinique Even Better Eyes
Kem làm đều màu, làm sáng toàn bộ vùng da quanh mắt sau 12 tuần và giúp chống lại các tác hại của môi trường cũng như sự thất thoát nước. Gương mặt bạn sẽ trở nên trẻ trung, tươi sáng như vừa trải qua giấc ngủ ngon.7. Friendly Star - Clinique Even Better Eyes<br/>Kem làm đều màu, làm sáng toàn bộ vùng da quanh mắt sau 12 tuần và giúp chống lại các tác hại của môi trường cũng như sự thất thoát nước. Gương mặt bạn sẽ trở nên trẻ trung, tươi sáng như vừa trải qua giấc ngủ ngon.
8. Friendly Star - Estée Lauder Advanced Night Repair Eye
Tinh chất giúp chống lại những tác hại từ môi trường, giảm thiểu nếp nhăn, quầng thâm và tình trạng mất nước quanh vùng mắt. Công nghệ chống lão hóa có khả năng tác động đến ADN điều chỉnh dấu hiệu tổn thương, ngăn chặn những nguyên nhân gây tổn thương da từ tận gốc rễ.8. Friendly Star - Estée Lauder Advanced Night Repair Eye<br/>Tinh chất giúp chống lại những tác hại từ môi trường, giảm thiểu nếp nhăn, quầng thâm và tình trạng mất nước quanh vùng mắt. Công nghệ chống lão hóa có khả năng tác động đến ADN điều chỉnh dấu hiệu tổn thương, ngăn chặn những nguyên nhân gây tổn thương da từ tận gốc rễ.
9. Sensual Star - Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Cream
Hợp chất chống oxy hóa cải thiện hàng rào bảo vệ da, giảm bọng mắt. Saponin trong hồng sâm giảm nếp nhăn sâu và vết chân chim.9. Sensual Star - Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Cream<br/>Hợp chất chống oxy hóa cải thiện hàng rào bảo vệ da, giảm bọng mắt. Saponin trong hồng sâm giảm nếp nhăn sâu và vết chân chim.
10. Sensual Star - La Mer The Eye Balm Intense
Kem dưỡng vùng mắt trị bọng mắt giàu khoáng chất, chứa sắt, công nghệ Radiant Ferment và nước cất Miracle BrothTM cô đặc gấp 3 lần giúp làm giảm thiểu vết nhăn, chân chim và bọng mắt một cách rõ rệt.10. Sensual Star - La Mer The Eye Balm Intense<br/>Kem dưỡng vùng mắt trị bọng mắt giàu khoáng chất, chứa sắt, công nghệ Radiant Ferment và nước cất Miracle BrothTM cô đặc gấp 3 lần giúp làm giảm thiểu vết nhăn, chân chim và bọng mắt một cách rõ rệt.
Nhóm thực hiện

Bài: Liên Chi – Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng