Adidas ra mắt sản phẩm mới cho 2 loại cầu thủ: Chaos & Control

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/07/2015 17:03:39

Adidas vừa tung ra 2 sản phẩm mới nhất, trong đó Adidas X15 dành cho dạng cầu thủ Chaos – người thay đổi cục diện và ACE15 dành cho Control – người kiểm soát trận đấu. Các cầu thủ hàng đầu thế giới sẽ mang X15 và ACE15 lần đầu tiên tại Chung kết UEFA Champion League diễn ra ở Đức vào ngày 6/6/2015.

Adidas

Adidas X15 và ACE15 mới

Các nhà quản lý, huấn luyện viên hay cầu thủ xuất sắc nhất đều đã lên tiếng khẳng định: bóng đá đã thay đổi. Sẽ chỉ còn 2 loại cầu thủ trên sân cỏ, hoặc là Chaos, hoặc là Control. Và lần đầu tiên trong lịch sử môn thể thao vua, 2 loại cầu thủ riêng biệt sẽ được sở hữu 2 loại giày riêng. Những dòng giày trước đây như F50, Predator, 11Pro hay Nitrocharge sẽ chỉ còn là quá khứ khi Adidas tung ra 2 siêu phẩm: X và ACE.

ACE15 – Sinh ra để kiểm soát

ACE15 được tạo ra cho dạng cầu thủ Control. Đây là những người có khả năng kiểm soát trận đấu. Họ là con át chủ bài giữ vai trò điều tiết và bắt nhịp cho cả đội, có óc phán đoán để luôn làm chủ tình thế, hiểu được ý đồ chiến thuật của huấn luyện viên và áp dụng nó vào hành động thực tế. Mesut Özil, James Rodríguez, Oscar, Manuel Neuer và Ivan Rakitić là những đại diện tiêu biểu cho loại cầu thủ này.

 

Adidas

Manuel Neuer và Adidas ACE15

Những đôi giày ACE15 có phần lưới kiểm soát được cải tiến cho những đường cong tuyệt mỹ nhờ vào chất liệu kiến tạo 3D. 3 lớp tổng hợp với chất liệu EVA và cấu trúc đinh tán mang đến khả năng kiểm soát bóng một cách trọn vẹn khi di chuyển. Lớp da NSG (non-stop grip) bên thân giày cho phép điều khiển bóng trong mọi điều kiện. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho nhóm cầu thủ sinh ra để làm chủ trận đấu.

Adidas

Adidas-ACE15-control

Adidas

X15 – Sẵn sàng thay đổi cục diện

Không mang xu hướng của người dẫn đầu, nhưng các cầu thủ Chaos lại là những quả bom nổ chậm và có thể tỏa sáng bất cứ lúc nào. Họ phá vỡ nguyên tắc, tạo ra sự đột biến, bẻ cong thế trận và thay đổi cục diện trận đấu như những nhà mạo hiểm trong một chuyến phiêu lưu. Thomas Müller, Gareth Bale, Luis Suárez, Karim Benzema và Álvaro Morata là những người từng tạo nên khoảnh khắc thăng hoa như thế.

 

Adidas

Thomas Müller và Adidas X15

Adidas tạo ra X15 như một vũ khí tối thượng cho những chân sút nguy hiểm nhất trong trận đấu. Techfit Collar được co nén một cách vừa vặn bao quanh mắt cá chân. Phần đế X-Claw hỗ trợ lực đẩy của chân và đem lại cảm giác nhẹ nhàng khi chạy. Phần thân giày X-Cage và mũi giày X-Skin với hệ thống 3 lớp tổng hợp được thiết kế cho các cầu thủ cơ động, mang lại sự thoải mái, linh hoạt. X15 là siêu phẩm luôn sẵn sàng cho những pha bùng nổ bất ngờ.

Adidas

Adidas

Adidas

Các cầu thủ hàng đầu thế giới sẽ mang ACE15 và X15 lần đầu tiên vào ngày 6/6/2015 tại Chung kết UEFA Champion League diễn ra ở Đức. Kể từ ngày 1/7/2015, 2 sản phẩm này chính thức có mặt tại các cửa hàng và nhà phân phối của Adidas trên toàn thế giới.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Đoàn Trúc

Ảnh: Adidas