ALDO khai trương cửa hàng thứ 10 tại SC VivoCity

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/08/2015 14:32:51

Cửa hàng thứ 10 của thương hiệu phụ kiện thời trang Canada – Aldo vừa được khai trương tại trung tâm thương mại Vivocity, Q.7.

b. Cửa hàng ALDO - SC VivoCity

Tháng 7 vừa qua, cửa hàng thứ 10 của thương hiệu thời trang ALDO đã chính thức khai trương tại TTTM SC VivoCity, Q.7. Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, ALDO đã tổ một Private Event như thay lời cảm ơn của nhãn hàng ALDO đến với những báo giới và những khách hàng thân thiết thời gian qua.

 

Ms. Kathy Uyên đến tham dự event khai trương ALDO tại VivoCity 2

Kathy Uyên

Diễn viên Kathy Uyên là một trong những khách mời đặc biệt của chương trình cũng đã đến tham dự buổi tiệc. Ngoài ra còn có sự tham gia của Giám đốc Sáng Tạo Dzũng Yoko, Giám đốc Marketing Trần Thiện Hà Mi, Biên tập viên thời trang nổi tiếng Lê Minh Ngọc và hot bloggers, người mẫu Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Hoàng Oanh, Phan Linh…

Từ trái qua - Model Chúc Minh Quang, Model Thùy Dương, Creative Director Dzũng Yoko, Model Hoàng Oanh, Model Thiên Trang 2

Trong chương trình, bên cạnh bữa tiệc ngọt đầy màu sắc, khách hàng còn nhận được rất nhiều phần quà và ưu đãi cực hấp dẫn chỉ có tại event. Ngoài ra, góc Tattoo Station luôn náo nhiệt với hoạt động dán hình xăm ánh kim độc đáo thu hút giới trẻ đến với event.

 

Nhóm thực hiện

Hình ảnh: Aldo Vietnam

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.