Ảnh streetstyle qua ống kính của Huy Phạm

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/08/2015 16:32:01

Lướt qua các tác phẩm của Huy Phạm, cho dù là tấm ảnh streetstyle đơn giản, người xem vẫn dễ dàng nhận ra được chất nghệ sĩ, tài năng và con mắt nghệ thuật rất chuẩn ở người đàn ông này.

Huy Phạm là nhiếp ảnh gia người Việt, đang sống và làm việc tại Paris. Anh chuyên chụp ảnh streetstyle mỗi dịp Paris Fashion Week cho các tạp chí thời trang lớn trong nước và nước ngoài.

anh chup streetstyle cua Huy Pham 7

Trước khi đến với thời trang, Huy Phạm đã có nhiều năm lang thang trên khắp các con đường nước Pháp để chụp lại những khoảnh khắc lắng đọng ở cuộc sống nơi trời Tây. Nhờ có một tâm hồn cảm thụ cái đẹp sâu sắc và tinh tế nên anh rất dễ dàng chụp lại được những tấm ảnh về phong cách thời trang đường phố một cách chân thực nhưng không bị thô hay phô trương quá đà.

Chưa có nhiều năm kinh nghiệm về chụp ảnh thời trang cũng như không được đào tạo kiến thức nhiếp ảnh qua trường lớp chính quy, nhưng với những tác phẩm của Huy Phạm, cho dù là tấm ảnh streetstyle đơn giản, người xem vẫn dễ dàng nhận ra được chất nghệ sĩ, tài năng và con mắt nghệ thuật rất chuẩn ở người đàn ông này.

Đây là một số hình ảnh streetstyle ở tuần lễ thời trang Paris mà nhiếp ảnh gia Huy Phạm chụp độc quyền cho tạp chí ELLE Việt Nam:

\
<br/>

<br/>

<br/>

<br/>

<br/>

<br/>

<br/>

<br/>

 

Xem thêm 

Huy Phạm và những hình ảnh đẹp về tình yêu ở Paris

20 thiết kế nổi bật từ tuần lễ Thời trang Thu-Đông 2015

Đường phố Paris Tuần lễ Thời trang Nam Thu Đông 2015

Kí sự Tuần lễ Thời trang Paris

Nhóm thực hiện

Bài viết: Vân Trang

Hình ảnh: Huy Phạm