Bí quyết làm đẹp của Jennifer Phạm

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/05/2015 01:13:01

Jennifer Phạm học hỏi từ những người bạn cách trang điểm làm sao để khắc phục điểm yếu là che đi bọng mắt của mình, hoặc cập nhật những màu son mới phù hợp với nước da. Đồng thời cô cũng chia sẻ về những bí quyết làm đẹp riêng của mình.

Sau khi sinh em bé thứ hai, chị trở lại công việc với sắc vóc như “gái hãy còn son”. Bí quyết nào để chị duy trì được vẻ đẹp của mình, và nó có ảnh hưởng đến việc nuôi con nhỏ?

Tôi không quá kiêng khem, mà dành thời gian đến phòng tập với sự hỗ trợ của huấn luyện viên chuyên nghiệp. Tất nhiên việc này đòi hỏi sự kiên trì, quan trọng là sắp xếp thời gian một cách khoa học. Cần lưu ý, trong vòng 6 tháng sau khi sinh là khoảng thời gian bạn có nhiều cơ hội để lấy vóc dáng, nên phải cực kỳ tranh thủ thì mới xoay chuyển mọi thứ theo ý mình mong muốn. Có khá nhiều người lo ngại nuôi con bằng sữa mẹ sẽ ảnh hưởng đến vóc dáng, đặc biệt là vòng 1. Nhưng tôi thì không. Tôi rất coi trọng nuôi con bằng sữa mẹ vì những yếu tố tốt nhất cho trẻ con sơ sinh mà khoa học đã chứng minh. Cả hai bé ở nhà tôi đều được nuôi bằng sữa mẹ trong giai đoạn đầu. Đến khi tôi không còn đủ sữa thì mới bổ sung sữa ngoài cho các con.

Việc làm đẹp cho bản thân ngay khi khủng hoảng có làm cho phụ nữ tươi tắn hơn cả trong tâm hồn, hay chỉ là cách thể hiện ra bên ngoài mà thôi?

Ở một hướng nào đó trang điểm chỉ là sự thể hiện trên bề mặt, vì chúng ta vẫn coi trọng cốt lõi là một tâm hồn tươi tắn. Tuy nhiên, làm đẹp là một niềm vui, khi phụ nữ tìm thấy niềm vui từ việc làm đẹp cho bản thân thì thần thái tươi tắn toát lên gương mặt của họ đã có sự cộng hưởng cả tinh thần bên trong. Giữ được cho mình trạng thái thoải mái, vui tươi rất quan trọng. Niềm vui, cái đẹp hoặc có thể tìm thấy từ những điều nhỏ nhặt nhất, hoặc chúng ta học cách để tạo ra nó.

Bạn bè thân của tôi hầu hết không phải người trong giới showbiz. Chúng tôi đồng cảm, chia sẻ và giúp đỡ nhau nhiều thứ, từ tư vấn cho nhau những thắc mắc về đời sống, gia đình đến cập nhật những bí quyết làm đẹp rất thú vị. Chẳng hạn khi bàn luận về tương lai của tuổi tác, tôi đã chia sẻ về bí quyết chăm sóc hàng ngày của mình bằng bộ Future Solution LX của Shiseido. Tôi coi đây là vũ khí thần thánh giúp tôi nạp năng lượng cho làn da mỗi đêm và thức dậy với tâm trạng vui vẻ phấn chấn, khi soi gương thấy da mình không những tươi trẻ, rạng rỡ mà còn mịn màng, trắng trẻo.

Ngược lại, tôi cũng học được từ những người bạn cách trang điểm làm sao để khắc phục điểm yếu là che đi bọng mắt của mình, hoặc cập nhật những màu son mới phù hợp với nước da.

 

Phút thư giãn của Jennifer Phạm

Phút thư giãn của Jennifer Phạm

Bộ sản phẩm làm đẹp của Jennifer Phạm

Bộ sản phẩm làm đẹp của Jennifer Phạm

Xem thêm

Bài phỏng vấn của Jennifer Phạm: Cốt lõi là một tâm hồn tươi tắn

Các tin tức liên quan về Jennifer Phạm

Nhóm thực hiện

Bài: Ngô Hạ – Hình ảnh: Tư liệu