Bí quyết để luôn đẹp quyến rũ như Adriana Lima

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/07/2015 09:02:37

Một trong những thiên thần tuyệt đẹp của Victoria Secret’s là Adriana Lima. Cô gái có đôi mắt hút hồn này luôn giữ được vẻ đẹp tuyệt hảo trên từng centimet trong mọi bộ đồ cô mặc. Một khuôn mặt không tì vết, một hình thể với số đo chuẩn mực, Lima là một hình mẫu mà bất cứ người phụ nữ trên thế giới này đều khao khát có được. Với vẻ đẹp trời sinh đó, cô có bí quyết nào để giữ gìn được nó?

Adriana-Lima-crop

Đồ ăn chính là từ khóa của Adriana Lima. Chế độ ăn của cô siêu mẫu này rất độc đáo, đó là “Tôi có thể ăn bất cứ món đồ nào mình muốn, tuy nhiên chỉ ăn với số lượng rất rất nhỏ.” Cô luôn đưa ra một số lượng chính xác cho từng thức ăn của mình và không bao giờ vượt quá giới hạn. Cô là người mẫu hiếm hoi thường xuyên dành thời gian cho gia đình. Chưa một Giáng sinh nào mà Adriana bỏ lỡ khoảnh khắc sum họp với cha mẹ. Thực chất, cũng chính bởi thói quen này, cô hạn chế được việc đi ăn nhà hàng hoặc các buổi tiệc tùng. Đồ ăn tự nấu luôn có thành phần dinh dưỡng tuyệt vời nhất.

549947d34f5ff_-_hbz-adriana-lima-article1

Trong việc chăm sóc da mặt, hầu hết các cô gái Brazil có ý thức chăm sóc da từ rất sớm. Với họ, việc xuất hiện trước đám đông với hình ảnh không hoàn hảo là điều khó chấp nhận được. Một bí kíp riêng của siêu mẫu gốc Brazil này đó là sử dụng nước dừa mát thay cho toner để làm sạch da mặt vào mỗi tối. Nước dừa cũng làm mát, thoáng và cung cấp độ ẩm cần thiết duy trì làn da khỏe mạnh. Cô cũng thường xuyên uống nước dừa như một thói quen hàng ngày của mình.

Xem thêm: 

Bí quyết làm đẹp của It ladies

Bí quyết làm đẹp của thiên thần Miranda Kerr

Bí quyết làm đẹp của 4 mỹ nhân Nam Mỹ

 

Nhóm thực hiện

Tổng hợp: Hương Giang

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.