Bộ ảnh “Tình yêu và Sài Gòn” của NTK Adrian Anh Tuấn

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/07/2015 10:43:31

Bộ ảnh thời trang Tình yêu và Sài Gòn của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn vừa ra mắt đã khiến công chúng “nóng” mắt và “mát” lòng với chủ đề tưởng chừng không có gì mới này.

Phong cách thời trang đã trở thành thương hiệu của Adrian Anh Tuấn là sự sang trọng,  thanh lịch ẩn trong những thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế: “Tôi chú trọng sự tinh tế từ chất liệu đến những đường gấp chân váy, đăng ten, họa tiết, nút đơm, sao cho tổng thể thiết kế mang lại sự hài hòa và có hồn nhất”.

Cảm hứng xuyên suốt trong con đường sáng tạo của anh là Tình yêu của một cô gái. Lúc nào cô cũng sẵn sàng để yêu, sẵn sàng dâng hiến tất cả cho tình yêu. Anh cho rằng: không chỉ nhìn, sờ, chạm ngửi, nghe thấy, mà để hiểu trọn vẹn tình yêu một cô gái đang yêu phải cần đến… giác quan thứ 7.

“Diễm My là người mẫu lý tưởng về cả hình thể và tinh thần cho bộ ảnh Tình yêu và Sài Gòn của tôi” – Adrian Anh Tuấn chia sẻ

Sài Gòn của những tòa nhà thương mại dập dìu người qua lại. Sài Gòn – biểu tượng của sự thịnh vượng, phát triển và hiện đại. Tất cả được sử dụng làm phông nền để tôn vinh vẻ đẹp hình thể của cô gái đang yêu, vẻ đẹp của trang phục mang đậm dấu ấn của Adrian Anh Tuấn.

Vượt lên trên kỹ thuật cắt may, chất liệu, màu sắc… chính tình yêu và cảm hứng tôn vinh vẻ đep của người phụ nữ, của cuộc sống là cốt lõi làm cho bộ sưu tập của Adrian Anh Tuấn mang tình cảm và sự mộ điệu đến cho người chiêm ngưỡng.

Bằng thể loại ảnh double exposure – còn gọi là tạo bóng ảnh, nhiếp ảnh Thái Phạm đã đặt vào người xem cảm xúc yêu đương dạt dào của một cô gái trẻ, mãnh liệt với tình yêu và nồng nàn với mảnh đất Sài Gòn. Không chỉ có sự hòa quyện của thần thái người mẫu, trang phục đơn giản mà tinh tế và những cảnh vật mang đậm dấu ấn Sài Gòn, bộ ảnh thời trang Tình yêu và Sài Gòn còn gây được ấn tượng mạnh mẽ bởi toàn bộ hình ảnh này đều được chụp bằng điện thoại di động và không cần một hiệu ứng photoshop hay rửa ảnh nào.

Thể loại ảnh double exposure (còn gọi là tạo bóng ảnh) vốn được thực hiên chủ yếu bằng kỹ thuật rửa ảnh hay photoshop và thường là “món khoái khẩu” của những tay ảnh chuyên nghiệp. Nhưng mới đây, với sự xuất hiện của HTC One M9 – ảnh double exposure không còn là độc quyền của giới ảnh chuyên nghiệp nữa. Được tích hợp trực tiếp vào camera, HTC One M9 cho phép người dùng thực hiện được những bức ảnh chồng sáng, phơi sáng một cách đơn giản, chỉ bằng một thao tác chọn. Với thông điệp, cảm nhận cuộc sống và tình yêu bằng giác quan thứ 7, HTC One M9 sẽ trở thành một phần giác quan bên trong, giúp bạn nhìn thấu, cảm thụ và lưu giữ lại cái hồn, thần thái của sự vật, con người một cách tuyệt diệu nhất bằng khả năng chụp ảnh độc đáo nhất hiện nay.

\ Diễm My 9X trong bộ ảnh thời trang mới của NTK Adrian Anh TuấnDiễm My 9X trong bộ ảnh thời trang mới của NTK Adrian Anh Tuấn Phong cách thời trang đã trở thành thương hiệu của Adrian Anh Tuấn là sự sang trọng – thanh lịchPhong cách thời trang đã trở thành thương hiệu của Adrian Anh Tuấn là sự sang trọng – thanh lịch Để hiểu trọn vẹn tình yêu một cô gái đang yêu phải cần đến… giác quan thứ 7Để hiểu trọn vẹn tình yêu một cô gái đang yêu phải cần đến… giác quan thứ 7 Cảm hứng xuyên suốt trong con đường sáng tạo của anh là Tình yêu của một cô gái.Cảm hứng xuyên suốt trong con đường sáng tạo của anh là Tình yêu của một cô gái. Ướt át và dịu dàng, sâu kín mà sôi nổi, đằm thắm mà bạo liệt là những cảm xúc lẫn lộn của một cô gái đang yêu.Ướt át và dịu dàng, sâu kín mà sôi nổi, đằm thắm mà bạo liệt là những cảm xúc lẫn lộn của một cô gái đang yêu. Vẻ đẹp của Diễm My 9X được thể hiện trọn vẹn trong thiết kế của Adrian Anh TuấnVẻ đẹp của Diễm My 9X được thể hiện trọn vẹn trong thiết kế của Adrian Anh Tuấn Sẵn sàng dâng hiến, ngang tàng bỏ qua những dèm pha xung quanh là sức mạnh của cô gái khi yêuSẵn sàng dâng hiến, ngang tàng bỏ qua những dèm pha xung quanh là sức mạnh của cô gái khi yêu Một góc chụp đậm chất nghệ thuật của nhiếp ảnh gia Thái PhạmMột góc chụp đậm chất nghệ thuật của nhiếp ảnh gia Thái Phạm Nỗi nhớ, sự quấn quýt, giao hòa giữa thật và mơ, hiện tại và quá khứ cứ đan xen trong trí nhớ của cô gái về tình yêu và về Sài Gòn – nơi chất chứa bao nhiêu là kỷ niệmNỗi nhớ, sự quấn quýt, giao hòa giữa thật và mơ, hiện tại và quá khứ cứ đan xen trong trí nhớ của cô gái về tình yêu và về Sài Gòn – nơi chất chứa bao nhiêu là kỷ niệm Diễm My 9X khoe hình thể hoàn hảo trong bộ ảnh giàu chất nghệ thuậtDiễm My 9X khoe hình thể hoàn hảo trong bộ ảnh giàu chất nghệ thuật Sài Gòn với những góc view không thể nhầm lẫn trong bộ ảnh thời trang của Adrian Anh TuấnSài Gòn với những góc view không thể nhầm lẫn trong bộ ảnh thời trang của Adrian Anh Tuấn Sài Gòn trong tình yêu của cô gái là những phố lên đèn giăng mắcSài Gòn trong tình yêu của cô gái là những phố lên đèn giăng mắc Một Sài Gòn đẹp khác lạ trong góc máy của Thái PhạmMột Sài Gòn đẹp khác lạ trong góc máy của Thái Phạm Tình yêu và cảm hứng tôn vinh vẻ đep của người phụ nữTình yêu và cảm hứng tôn vinh vẻ đep của người phụ nữ “Diễm My diễn xuất xuất thần trong bộ ảnh của Adrian Anh Tuấn, biểu lộ nhiều sắc thái của một cô gái đang yêu”“Diễm My diễn xuất xuất thần trong bộ ảnh của Adrian Anh Tuấn, biểu lộ nhiều sắc thái của một cô gái đang yêu” Vẻ đẹp hình thể của cô gái hòa quyện tự nhiên và tinh tế vào vẻ đẹp mạnh mẽ của Sài GònVẻ đẹp hình thể của cô gái hòa quyện tự nhiên và tinh tế vào vẻ đẹp mạnh mẽ của Sài Gòn