Ca sĩ Justin Bieber là hậu duệ của Bob Dylan?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/07/2015 16:51:38

Quản lý Scooter Braun của nam ca sĩ Justin Bieber mới đây đã có những tuyên bố gây tranh cãi trên mạng xã hội khi Braun so sánh Bieber với huyền thoại nhạc Folk – Bob Dylan. Thật hoang đường hay thực tế là như vậy?

Nam ca sĩ Justin Bieber được giới báo chí ưu ái không đơn thuần chỉ vì những scandal tình ái Hollywood cùng lối sống như một “trai hư”, mà còn vì các hoạt động âm nhạc của anh luôn thu hút được sự quan tâm từ fan hâm mộ cũng như giới chuyên môn. Từ dòng nhạc Pop, rồi chuyển sang R&B và gần đây nhất là dòng nhạc thời thượng EDM, có thể thấy, “kẻ cơ hội” Justin Bieber rất nhạy bén với xu hướng âm nhạc thế giới. Điều này giúp tên tuổi của anh không bị lạc khỏi vòng xoay.

Justin Bieber và Scooter Braun

Thành công đến từ sớm, tài năng của Bieber khó có thể phủ nhận, thế nhưng một sự so sánh mang tính tranh cãi giữa nam ca sĩ này với huyền thoại Bob Dylan?! Quản lý Braun của Justin Bieber giải thích lý do tại sao cá nhân anh lại có ý kiến trên: “Như Bob Dylan vậy, Bieber từng khiến người khác tức giận. Nhưng một khi đã thay đổi, Bieber lột xác hoàn toàn để có được hình ảnh ngày nay”. Có lẽ sự so sánh này của Braun đến từ cảm nhận của anh trước màn trình diễn của ca sĩ Justin Bieber tại Liên hoan Âm nhạc Ultra chăng?

Justin Bieber Ultra Music Festival 2

Hai luồng ý kiến trái chiều thường xuyên được đưa lên bàn cân sau tuyên bố có phần mạnh mẽ đó, nổi bật là phản hồi tiêu cực từ Dimitri Kolokotronis (@JimmyLevendia): “Bob Dylan dù có say xỉn, phê thuốc, khó hiểu VÀ vô ý thức thì vẫn là nghệ sĩ giỏi hơn Justin Bieber”. Ngược lại, vẫn có những ý kiến chia sẻ sự đồng tình từ Giám đốc âm nhạc của Justin và Nghệ sĩ guitar Dan Kanter.

Còn đọc giả của ELLE, các bạn nghĩ thế nào?

Xem thêm

Đề cử Billboard Music Awards và những cái tên nổi bật

Những hình ảnh từ Lễ trao giải MTV Europe Music Awards 2013

Những ngôi sao, sự kiện được tìm kiếm nhiều nhất năm 2013

 

Nhóm thực hiện

Bài viết: Huong V.

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.