Chi Pu đáng yêu với kiểu tóc ngắn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/06/2015 17:06:26

Là một biểu tượng thời trang mới của showbiz Việt, thời gian gần đây Chi Pu thường xuyên xuất hiện với mái tóc ngắn được biến hóa đa dạng.

Được vinh danh tại ELLE Style Awards 2015 với hạng mục Nữ diễn viên triển vọng của năm (Upcoming Female Actress of the Year), Chi Pu nhanh chóng trở thành biểu tượng thời trang mới và có sức ảnh hưởng đối với giới trẻ. Trong thời gian tới, Chi Pu không chỉ duy trì phong cách ăn mặc đẹp mà bên cạnh đó còn duy trì cách sống đẹp để xứng đáng với giải thưởng này. 

Không có chiều cao khủng hay những bộ trang phục gợi cảm, Chi Pu hấp dẫn người đối diện bằng sự trẻ trung, nữ tính và hiền lành. Cô biết rõ thế mạnh của bản thân để luôn lựa chọn trang phục phù hợp. Sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt to và nước da trắng hồng, “hotgirl Hà Thành” dễ dàng thử sức với hình tượng một cô gái đa phong cách, cá tính, mạnh mẽ, thời trang nhưng vẫn kín đáo, và một trong những yếu tố quan trọng làm nên hình ảnh của Chi Pu chính là mái tóc.

Trước kia, Chi Pu gắn liền với mái tóc dài màu nâu hạt dẻ đầy nữ tính, khi thì uốn lọn bồng bềnh, khi thì xõa dài tự nhiên, khi thì búi củ tỏi, khi lại cột cao đuôi ngựa đầy năng động… Thời gian gần đây, Chi Pu thường xuyên xuất hiện với mái tóc ngắn thời thượng được biến hóa đa dạng. Nếu tóc xoăn bob uốn nhẹ gợn sóng mang lại nét quyến rũ của một quý cô trưởng thành thì kiểu tóc lob với đặc trưng là những lọn tóc xoăn nhỏ lại toát lên nét cá tính mềm mại. Có khi cô nàng còn uốn xù hay nhuộm màu cam rực rỡ đầy nổi loạn, nhưng ngay sau đó lại trở về với tóc mái lệch uốn phồng đầy dịu dàng. Có thể nói, Chi Pu thực sự là một nàng “tắc kè hoa” thông minh và đáng yêu của showbiz Việt.

 

 

 

 

Nhóm thực hiện

Bài: Đoàn Trúc

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.