Chi Pu nhận giải Upcoming Female Actress of the Year

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/04/2015 12:06:00

Chi Pu vinh hạnh trở thành nữ diễn viên đoạt giải Upcoming Female Actress of the Year tại đêm trao giải ELLE Style Awards Vietnam 2015 . Đây là hạng mục vinh danh nữ diễn viên triển vọng nhất.

Xuất hiện trong lễ trao giải ELLE Style Awards Vietnam 2015 , Chi Pu đầy cá tính và quyến rũ với trang phục của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Chi Pu

Khi được vinh danh với giải thưởng Upcoming Male singer Of The Year, Chi Pu đã tỏ ra khá bất ngờ và vui mừng. Cô chia sẻ: ” Tuy chỉ mới đóng phim trong thời gian gần đây nhưng Chi Pu đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Trong thời gian tới, Chi Pu không chỉ duy trì phong cách ăn mặc đẹp mà bên cạnh đó còn duy trì phong cách sống đẹp để xứng đáng với giải thưởng danh giá này.”

 

Chi Pu nhận giải Diễn viên triển vọng ăn mặc phong cách nhất

Chi Pu nhận giải Diễn viên triển vọng ăn mặc phong cách nhất

Dustin Nguyễn trao hoa cho Chi Pu

Dustin Nguyễn trao hoa cho Chi Pu

 

ELLE Style Awards Vietnam 2015 là giải thưởng danh giá lần đầu tiên được tạp chí Phái Đẹp – ELLE tổ chức tại Việt Nam, nhằm vinh danh những nhân vật tài năng, có nhiều đóng góp trên các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, thời trang, thiết kế, kinh doanh. Bên cạnh những thành tựu chuyên môn, các cá nhân này còn được tôn vinh bởi họ sở hữu phong cách thời trang ấn tượng và tạo cảm hứng cho cộng đồng.