Chris Hemsworth – Chàng trai nam tính nhất Hollywood

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/07/2015 13:14:57

Sự nam tính và phong thái oai hùng của một người đàn ông có phải là tố chất bẩm sinh? Diễn viên Chris Hemsworth, vị thần sấm Thor lẫy lừng, sẽ trả lời cho bạn biết.

Nếu phải kể đến những chàng trai nam tính của Hollywood thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua anh chàng Thor vô cùng mạnh mẽ – Chris Hemsworth. Những năm gần đây, người ta nhắc đến cái tên Chris Hemsworth thông qua những bộ phim như Avergers 2: Age of Ultron trong hay In the Heart of the Sea. Với diễn xuất tốt và phong độ ổn định anh chàng nhanh chóng chiếm được cảm tình của những khản giả yêu điện ảnh.

 

Vị thần sấm Thor do Chris Hemsworth thủ vai

Vị thần sấm Thor do Chris Hemsworth thủ vai

Chris lớn lên cùng với hai người anh em chính là nam diễn viên Luke Hemsworth và Liam Hemsworth. Cả ba lớn lên cùng nhau dưới sự dạy dỗ nghiêm khắc của cha mình ở một vùng thôn quê nước Úc, về sau này khi sự nghiệp diễn xuất của anh bắt đầu phát triển, Chris đã dọn đến Hollywood để có thể theo đuổi niềm đam mê của mình.

Chris-hemsworth-elle-vn-03

Diễn viên Chris Hemsworth có rất nhiều yếu tố hội tụ để được đánh giá là người đàn ông nam tính, nhưng nổi bật hơn hết phải kể đến:

Niềm đam mê về bộ môn đua xe đạp địa hình

Với lịch làm tuy rất bận rộn nhưng Chris Hemsworth vẫn không quên dành thời gian cho bộ môn đua xe đạp địa hình. Với người bạn đồng hành có chung chí hướng chính là diễn viên Matt Damon. Cả hai người họ đã có những chuyến phiêu lưu thám hiểm trên những vách đá cheo leo, những đường núi vô cùng hiểm trở. Chris xem đây là một sở thích cá nhân và anh sử dụng nó để giải toả những căng thẳng trong cuộc sống thường nhật hàng ngày.

Những vết sẹo từ cuộc sống

Trải qua rất nhiều những thăng trầm trong cuộc sống, Chris Hemsworth có một tuổi thơ khá khó khăn. Anh từng chia sẻ về vết sẹo trong lòng bàn tay phải của mình, nó như là một kỷ niệm khá táo bạo khi anh cố gắng bắt cá vào năm 7 tuổi. Nhờ trải qua khoảng thời gian tuổi thơ vô cùng cực khổ của mình, Chris đã học được cách tự lập trong cuộc sống của bản thân.

Ngoài những vết sẹo của tuổi thơ trên mình, anh còn có vô số những vết sẹo từ việc đóng phim, đạp xe và ngay cả lúc luyện tập. Chris xem mỗi vết sẹo trên cơ thể mình như một kỷ niệm trong cuộc sống giúp bản thân có được thành công như ngày hôm nay.

Chris-Hemsworth-workout

Với những sở thích mạnh mẽ, Chris Hemsworth càng chứng tỏ rằng danh hiệu “Chàng trai nam tính nhất Hollywood” mà công chúng phong tặng cho anh là vô cùng xứng đáng. Bước qua tuổi 32, Chris Hemsworth còn thể hiện được sự chín chắn, điềm tĩnh trong diễn xuất cũng như vẻ hiên ngang của mình.

 

Xem thêm:

Chris Hemsworth – Gã thợ săn lém lỉnh

Nhóm thực hiện

Bài viết: Duy Plue

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.