Christian Louboutin mở rộng bộ sưu tập Nudes

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/06/2015 15:04:50

Mùa xuân này, Christian Loboutin tiếp tục đem đến bộ sưu tập Nudes thêm bốn mẫu giày mới, đặc biệt mỗi mẫu có năm sắc thái màu nude khác nhau do chính nhà thiết kế lựa chọn.

Được tung ra lần đầu tiên vào mùa hè năm 2013 và ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm, dãy màu nude của bộ sưu tập Nudes chuyển từ màu có sắc thái nhạt Blush #1 đến màu hạt dẻ đậm Blush #5 để phù hợp với màu da của phụ nữ trên khắp thế giới. Không chỉ mang đến các mẫu giày classic như Pigalle và Simple Pump như bộ sưu tập lần trước, những đôi giày Nudes ra mắt lần này xuất hiện với những kiểu dáng theo mùa mới lạ.

“Nude không phải là một màu sắc, mà là một khái niệm” – nhà thiết kế Christian Louboutin chia sẻ. Với mong muốn tôn lên vóc dáng của người phụ nữ và khiến đôi chân trông thon dài hơn, đôi giày cao gót màu nude làm toát lên nét thanh thoát, linh hoạt cũng như sự quyến rũ của cơ thể phụ nữ.

Hai mẫu thiết kế cổ điển được yêu mến rộng rãi là Iriza và So Kate cùng với hai thiết kế được ra mắt gần đây trong bộ sưu tập Xuân-Hè, Thu-Đông 2015 là Deepik và Dorissima sẽ được trình làng trong bộ sưu tập Nudes 2015 lần này. Đôi Deepik gây ấn tượng với phần gót cong lượn sóng được coi như phiên bản giày hở mũi của mẫu Dalida nổi tiếng. Thiết kế Dorissima được hy vọng nhận nhiều sự chú ý, với kiểu dáng cổ điển và phần mũi giày tròn có hình dạng trái tim kết hợp cùng phần gót nhọn cao thanh mảnh. Bốn mẫu thiết kế này sẽ có mặt trên trang web bán hàng online trực tuyến trên toàn thế giới, lần đầu tiên trên trang thương mại điện tử của cả châu Âu, châu Á và  một số cửa hàng flagship Christian Louboutin.

Để chào đón lần ra mắt này, Christian Louboutin hoan nghênh những hình ảnh đăng tải bởi chính các bạn – những khách hàng của bộ sưu tập Nudes – trên trang chủ ChristianLouboutin.com, cũng như trên tài khoản Instagram @LouboutinWorld. “Hãy cho chúng tôi thấy màu nude của bạn” trên Instagram bằng cách đính kèm từ khoá #NudesForAll và #LouboutinWorld để có cơ hội được xuất hiện trên trang chủ Christian Louboutin.

\