Christian Louboutin xuất hiện tại BST Xuân-Hè 2016 của Todd Lynn

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/06/2015 10:31:00

Christian Louboutin thiết kế giày riêng cho BST Xuân-Hè 2016 của Todd Lynn tại London Collections Men.

Một tối thứ Sáu thuộc Tuần Lễ Thời Trang Nam tại thành phố London, trên sàn diễn BST Xuân-Hè 2016 của Todd Lynn là hình ảnh cách tân của những chiến binh sa mạc dũng mãnh. Khoác lên mình các mẫu blazer phá cách bằng những đường cắt sắc nét hiện đại hay áo khoác biker oversize sử dụng chất liệu knitwear xuyên thấu, các chàng trai và cô gái trong thế giới của Todd Lynn diễu hành trên những đôi boots được Christian Louboutin thiết kế riêng cho BST.

christian louboutin at todd lynn 4

“Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi thiết kế của những đôi giày”, Lynn chia sẻ, “chúng kết nối và truyền tải phần nghệ thuật cũng như kĩ thuật ráp nối các mảnh chất liệu khác nhau của BST”. Sử dụng dải màu chuyển từ trung tính đến hiệu ứng kim loại, mỗi mẫu boot với chiều cao đến nửa khủy chân (mid-calf boots) là những mảnh ghép của các chất liệu khác nhau bao gồm da trăn ở mặt trước bàn chân kết nối với mặt sau bằng khoen cài và dây buộc, tạo nên một tổng thể sắc nét nhưng cũng đầy ngẫu hứng. “Có nhiều hình thức kết nối trong các mẫu thiết kế này mà tôi rất yêu thích”, Lynn chia sẻ thêm, “BST gợi nhớ lại tuổi thơ, khi chúng ta tìm thấy những mẫu quần áo hay mẫu vải và được tự do sáng tạo để mặc lên người theo trí tưởng tượng riêng của mỗi cá nhân”. Cũng trên nền tảng đó, các mẫu áo khoác da oversize dành cho nam và nữ kết hợp với những sợi strap buông hờ hững, các mảnh chất liệu được nối ráp tạo nên sự tương phản với hình ảnh cứng cáp và sắc nét của tổng thể BST”.

Khác với việc sử dụng màu đen trên nền đen như mọi lần, Todd Lynn chọn trắng làm màu chủ đạo với điểm nhấn của vải dệt tạo hiệu ứng sắc bạc kim loại, hướng BST đến tinh thần khoa học giả tưởng. Các người mẫu Bắc Âu mang vẻ đẹp lưỡng cực đầy dũng mãnh với tóc mái ngang màu bạch kim. “Vẻ đẹp lưỡng cực không đại diện cho một giới tính nào là điều mà tôi tin tưởng và hướng đến. Thật sự, khoảng cách giới tính giữa nam và nữ đang càng trở nên mờ nhạt.

christian louboutin at todd lynn 3

christian louboutin at todd lynn 2

christian louboutin at todd lynn 1