Con đường quyết tâm trở thành nhà thiết kế của Victoria Beckham

Đăng ngày:

Từng là một thành viên kỳ cựu của nhóm nhạc Spice Girl ở những năm 90, nhưng thế giới hiện giờ không còn nhắc đến Victoria Beckham như một cô ca sĩ quá thời hay một WAG đình đám như nhiều năm trở về trước.

Victoria Beckham trong lúc làm việc.

Victoria Beckham trong lúc làm việc.

Nhắc đến Victoria Beckham, bây giờ ai cũng biết đên cô như một doanh nhân thành đạt trong ngành công nghiệp thời trang với gu ăn mặc thời thượng. Cô luôn là một biểu tượng thời trang từ trước tới nay với phong cách lạnh lùng và khuôn mặt không cười. Nhưng một cách thầm lặng và chậm rãi, Victoria (hay được gọi là Vic) bỗng trở thành một bà chủ với thu nhập khổng lồ từ những mặt hàng thời trang của riêng mình. Theo Celebrity Net Worth, tài sản của Victoria Beckham hiện tại lên tới 300 triệu đô. Có lẽ không nhiều người biết rằng trong khoảng thời gian trước đó, Vic đã từng có ước muốn trở thành một người viết sách. Cô đã cho ra cuốn sách “Learning to Fly – Học cách bay” vào năm 2001. Sau đó, bà xã của Beckham đầu tư hình ảnh sáng các show truyền hình thực tế nhưng không đạt được nhiều thành công. Cô chia sẻ trên tạp chí Time rằng mình đã phải đợi một khoảng thời gian khá dài để thực hiện được đam mê thời trang. Những thay đổi trong cuộc sống kể từ khi nhóm Spice Girl tan rã, hoặc cuộc sống gia đình với cầu thủ David Beckham nổi tiếng không làm suy giảm đam mê đó của cô, mà ngược lại còn khiến những dự định thực tế hóa điều đó trở nên dễ dàng hơn. Vic đã bước chân vào lĩnh vực thời trang từ năm 2000 khi cô từng ra mắt với tư cách là người mẫu cho Maria Grachvogel tại tuần lễ thời trang London sau đó trở thành gương mặt đại diện cho D&G tại Anh vào năm 2003. Tháng 9 năm 2006, Vic cho ra mắt dòng thời trang denim dvb Style và một vài mặt hàng kính râm, nước hoa có tên là Intimately Beckham. Đó cũng là khoảng thời gian cô bắt đầu mở rộng thị trường kinh doanh thời trang của mình.

 

Victoria Beckham liên tục nhận được các giải thưởng danh giá về thời trang.

Victoria Beckham liên tục nhận được các giải thưởng danh giá về thời trang.

Năm 2013, hình ảnh của Vic đã được đăng trên trang bìa của Vogue 3 lần. Cô được báo Glamour Magazine UK trao giải “Nữ doanh nhân của năm” và “Người phụ nữ của năm” với những hoạt động tích cực của mình trong ngành công nghiệp thời trang. Vic đang ngày càng tỏa sáng với danh hiệu mới là một NTK thành công với những dòng sản phẩm tuy đơn giản, nhưng nhiều dấu ấn với cách sử dụng màu sắc hiệu quả, những đường may chắc chắn và chất liệu vải chất lượng. Cô đã trình làng thời trang thế giới với một hình ảnh đẹp thái độ chuyên nghiệp không phô trương. Vào lần sinh nhật thứ 40 của Victoria Beckham vào tháng 4 vừa qua, tạp chứ Glamour Magazine đã đưa cô vào top 40 những người nổi tiếng hàng đầu mặc đồ mình tự thiết kế đẹp nhất.

Victoria-by-Victoria-Beckham

Thực hiện: Hương Giang

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more