Đằng sau vẻ bề ngoài của cô Kim siêu vòng ba

Đăng ngày:

Hiện tại, người ta đã ước tính được rằng giá trị tài sản ước tính của cô Kim siêu vòng ba vào khoảng 40 triệu Bảng Anh. Đó là tài sản do chính tay cô gầy dựng nên từ show truyền hình thực tế nói về về bản thân và gia đình mình.

Đằng sau vẻ bề ngoài của cô Kim siêu vòng ba

Một vẻ đẹp giản dị ngoài đời của cô Kim siêu vòng ba

Người phụ nữ nổi tiếng và thị phi nhất hành tinh này khá nhỏ bé, cô trang điểm khá nhẹ nhàng và ăn vận khá đơn giản. So với một ngôi sao hàng đầu Hollywood thì cô khá thoải mái và giản dị, nhưng điều làm phóng viên kinh ngạc là sự điềm tĩnh và tự tin trước sóng gió dư luận. Cô Kim siêu vòng ba nói rằng chính sự nghiêm khắc trong việc nuôi dạy của cha cô đã hình thành nên tính kiên định và tự tin của cô.

Dù bạn ghét hay yêu Kim Kardashian thì cô ấy vẫn là một trong những ngôi sao nhận được sự quan tâm, bàn tán nhiều nhất Hollywood (tổng số lượng người theo dõi Kim Kardashian trên Twitter, Facebook và Instagram tính đến thời điểm hiện tại vào khoảng 70,8 triệu người và tiếp tục tăng lên); và cô còn là một trong những gương mặt quyền lực nhất trong ngành thời trang. Giá trị tài sản ước tính của cô Kim siêu vòng ba vào khoảng 40 triệu Bảng Anh, cô từng xuất hiện trong các bộ phim, hoạt hình. Bên cạnh đó, cô sở hữu dòng sản phẩm quần áo mang tên Kardashian Kollection at Lipsy, một chuỗi các cửa hàng quần áo mang tên DASH, một outlet tại Las Vegas có tên Kardashian Khaos. Ngoài ra cô Kim siêu vòng ba còn sở hữu một số dòng sản phẩm làm đẹp và app điện thoại mang tên Kim Kardashian, chỉ trong 3 tháng đầu tiên tại Hollywood, Kim đã kiếm được 27 triệu bảng Anh.

Hiện nay, Kim đã trở thành vợ của rapper Kanye Westtổ chức một đám cưới xa hoa tột đỉnh tại Paris và Florence, và là mẹ của bé North kháu khỉnh cũng như một bé trai sắp sinh. Sau khi kết hôn, Kim đã thay đổi hoàn toàn. Sự thay đổi của cô khiến nhiều người phải bất ngờ.

Xem thêm chi tiết bài phỏng vấn về cuộc đời của Kim Kardashian tại đây.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Đức Nguyễn

Nguồn: Cover Star

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more