David Beckham khoe ảnh chơi cùng con gái trên Instagram

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/07/2015 17:14:29

Sau khi giã từ sân cỏ, David Beckham dành phần lớn thời gian cho gia đình. Anh chơi với các con còn nhiều hơn cả Victoria.

Có thể nói sau khi có ba cậu con trai với Victoria, David Beckham đã hạnh phúc và vui sướng nhường nào khi được đón Harper chào đời. Cả nhà Beckham đều yêu quý cô thiên thần bé nhỏ này. Các anh trai luôn luôn chăm sóc, nuông chiều em gái út của mình. Tuy bận rộn với công việc, nhưng mẹ Vic không bao giờ sơ sểnh để con gái ngã bệnh và đặc biệt là đảm bảo Harper luôn có đồ đẹp để mặc.

 

Gia đình Beckham

Gia đình Beckham

Giã từ sân cỏ, David Beckham dành phần lớn thời gian cho gia đình. Anh chơi với các con nhiều hơn cả Victoria. Sau khi tự mở một tài khoản Instagram cho riêng mình vào đầu tháng 5 vừa rồi, số lượng ảnh trên tài khoản của David tuy không nhiều nhưng thu hút một lượng follower cực khủng chỉ trong vài giây đầu tiên. Các fan của anh tỏ ra khá thích thú với những tấm hình chụp lại lúc David đang chơi đùa với cô con gái tinh nghịch. Vì không có mẹ ở nhà, các anh trai thì đi học nên có lẽ Harper hay lấy bố ra làm “búp bê” thí nghiệm cho mình.

 

David Beckham & Harper

Bé Harper chơi với bố David Beckham

Ngày hôm qua, David tăng tấm ảnh cô con gái Harper đang ướm thử bông tai pha lê cho bố. Hình ảnh dễ thương này lập tức nhận được sự chú ý, phải có đến khoảng 6000 Instagrammer nhảy vào comment.

Cùng nhìn lại giây phút đáng yêu của bố David và bé Harper.

Thực hiện: Vân Trang

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.