GEOX – Bộ sưu tập Xuân-Hè 2015 cho nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/07/2015 12:03:50

Geox – thương hiệu giày và quần áo của Ý vừa ra mắt bộ sưu tập Xuân-Hè 2015 với các loại giày không thấm nước và thoáng khí dành cho nam giới.

Kết hợp sự cải tiến và công nghệ để mang đến những đôi giày không chỉ đẹp mà còn tiện dụng và thoải mái, bộ sưu tập Nebula của Geox có phần đế giày giải nhiệt tối ưu, giúp đôi chân “thở” tốt hơn. Chất liệu siêu nhẹ mang đến cảm giác dễ chịu khi vận động.

Được tạo ra từ cảm hứng của cuộc sống đô thị, bộ sưu tập này nhấn mạnh vào các thiết kế giày ống không dây và giày slip-on. Đồng thời, Geox cũng giới thiệu loạt sản phẩm trong dòng Amphibox – thế hệ mới của giày dép không thấm nước vốn đã được cấp bằng sáng chế của thương hiệu – bảo vệ tối đa và giúp đôi chân “thở” được trong mọi điều kiện thời tiết nhờ một lớp màng đặc biệt được sử dụng trên cả phần đế bên ngoài lẫn phần thân giày. Amphibiox bao gồm những đôi boots mạnh mẽ với những chi tiết trang trí đậm chất Anh quốc.

Bên cạnh đó, những đôi giày thuộc nhóm Xity và Xcult có tính năng Net Breathing System (hệ thống lưới thở) giúp giày siêu nhẹ và siêu linh hoạt. Các đôi giày da đanh (moccasin) thuộc dòng Xense Mox và XFist Derby kết hợp phong cách trang trọng với công nghệ tương tự. Ngoài ra, dòng Bradford còn tái hiện lại phong cách thời trang cổ điển của dày ống không dây khi kết hợp da và cao su, trong khi dòng Xand cung cấp hiệu ứng bơm giúp tạo cảm giác không trọng lượng trong mỗi bước đi.

Vì vậy, cho dù bạn đang trên đường đi làm khi trời đổ mưa hoặc tham gia vào một buổi chạy bộ cuối tuần dưới ánh mặt trời rực rỡ, các sản phẩm trong bộ sưu tập Xuân-Hè 2015 của Geox đều là câu trả lời phù hợp cho mọi nhu cầu của bạn.

\

Xem thêm các bộ sưu tập Xuân-Hè

Xem thêm các bộ sưu tập Xuân-Hè 2015

Nhóm thực hiện

Bài: Đoàn Trúc

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.