Gợi cảm như người mẫu Kate Upton

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/07/2015 12:54:43

Sự gợi cảm đến vô tận của người mẫu Kate Upton được các tay nhiếp ảnh gia khai thác triệt để qua các bộ ảnh thời trang đến những shot hình quảng cáo.

Kate Upton 1

“Quả bom sex” Kate Upton từng là hình ảnh được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng vào năm 2012. Nổi lên nhờ các đường cong đầy gợi cảm cùng khuôn mặt gợi tình, người mẫu Kate Upton đã sớm chinh phục hàng triệu con tim để trở thành phụ nữ quyến rũ nhất năm 2014 do một tạp chí bình chọn. Cô nàng “hư đốn” bằng sự cuốn hút bẩm sinh, luôn biết cách “đốt cháy” ánh mắt của cánh mày râu và khiến những người phụ nữ phải điên lên vì ganh tị. “Ả” tóc vàng người Mỹ Kate Upton luôn lẳng lơ đến mị người trong từng khung ảnh.

 

Kate Upton 2

 

Bên cạnh những bộ ảnh bikini táo bạo khoe đường nét cơ thể hoàn hảo, người mẫu Kate Upton còn là mẫu sáng giá cho các loạt hình của các thương hiệu thời trang cao cấp như Sam Edelman, Accessorize, Guess, Beach Bunny Swimwear, Dylan George, Dooney & Burke và cô cũng được biết đến trong vai trò quảng cáo cho nhãn hàng Mercedes-Benz, Carl’s Junior, Sobe. 

 

Kate Upton 5

 

Cùng ELLE ngắm nhìn cô đào nóng bỏng Kate Upton trong các bộ hình gợi cảm nhé.

\

Xem thêm

Kate Upton – làn gió mới của Bobbi Brown

Nhóm thực hiện

Bài viết: Huong V.

Hình ảnh: Tư liệu