Hà Anh tổ chức lễ đính hôn cùng Olly Dowden vào 10/7/2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/07/2015 12:10:36

Sau khi bạn trai người nước ngoài Olly Dowden ngỏ lời cầu hôn, siêu mẫu Hà Anh đang sống trong những ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời mình.

Là một người phụ nữ trưởng thành, xinh đẹp, độc lập và vô cùng mạnh mẽ, cá tính của showbiz Việt, ấy vậy mà khi gặp cô trong thời gian này, không ai là không cảm nhận được tình yêu và niềm hạnh phúc đang chi phối cô. Cô đằm thắm hơn, dịu dàng hơn, nữ tính hơn bên vị hôn phu Olly Dowden. Cả hai không ngại trao cho nhau những cử chỉ thân mật, những nụ hôn ngọt ngào. Những chia sẻ của Hà Anh trên trang cá nhân luôn làm hàng ngàn người ao ước, ganh tị.

Trước khi dự định tổ chức lễ cưới vào năm 2016, mới đây cô đã xác nhận sẽ tổ chức lễ đính hôn của mình cùng gia đình và bạn bè vào ngày 10/7/2015 sắp tới tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza. Kèm theo đó là bộ hình cô chụp cùng vị hôn phu của mình để lưu giữ lại kỉ niệm ngày đính hôn cũng như là một món quà gửi tới người hâm mộ, những người đã yêu mến, quan tâm tới chuyện tình yêu của cô ở khắp mọi nơi.
Hãy cùng ELLE ngắm nhìn những hình ảnh đẹp có thể khiến trái tim bạn tan chảy và chia sẻ niềm vui, sự hạnh phúc với Hà anh nhé!
Ha Anh va hon phu Olly Dowden 01 Ha Anh va hon phu Olly Dowden 02 Ha Anh va hon phu Olly Dowden 03 Ha Anh va hon phu Olly Dowden 04 Ha Anh va hon phu Olly Dowden 05 Ha Anh va hon phu Olly Dowden 06 Ha Anh va hon phu Olly Dowden 07 Ha Anh va hon phu Olly Dowden 08 Ha Anh va hon phu Olly Dowden 09
Xem thêm
Nhóm thực hiện

Bài: Nam Hie

Bộ hình được thực hiện với sự giúp đỡ của chuyên gia make up Andy Phan và trang phục từ thương hiệu Viettino của nhà thiết kế Nguyễn Quang Việt và thương hiệu Valenciani. 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.