Halle Berry trở lại với series phim Extant phần II

Đăng ngày:

Halle Berry, nàng miêu nữ da màu, đã quay trở lại màn ảnh với vai diễn Molly Woods – nữ phi hành gia – trong phim truyền hình Extant trên kênh CBS.

Vai diễn Molly Woods của Halle Berry trong phim Extant

Vai diễn Molly Woods của Halle Berry trong phim Extant

Sau khi sinh đứa con thứ hai, Halle Berry đã có một thời gian dài nghỉ ngơi và chăm sóc cho gia đình bé nhỏ của mình. Năm 2014, cô quay trở lại màn ảnh với vai diễn Molly Woods – một nữ phi hành gia trong bộ phim truyền hình Extant. Nói về quá trình quay phim Halle Berry cho biết rằng: “Cô chưa từng bao giờ phải làm việc vất vả như thế này”.

Tuy nhiên dù vất vả đến mấy thì, Halle Berry cũng vừa quyết định tham gia tiếp phần II của Extant. Với vai diễn Molly Woods, Halle Berry không còn phải diễn kiểu vai nữ anh hùng nặng ký nữa nhưng cô vẫn làm fan hâm mộ của mình hài lòng với lối diễn mạnh mẽ, xuất thần khi vào vai một nữ phi hành gia trải qua nhiều chuyện kỳ lạ sau khi trở về từ không gian.

phim extant halle berry ellevn

 

Bào thai bí ẩn của Molly Woods

Bào thai bí ẩn của Molly Woods

Phần I của Extant nói về câu chuyện bí ẩn của đứa con trong bụng Molly Woods – mà cô không hiểu làm sao mình có trong khi đang thực hiện nhiệm vụ ngoài không gian chỉ một mình. Sau khi trở về nhà, phát hiện ra mình có bầu, Molly Woods đã trải qua nhiều chuyện kỳ lạ và gia đình cô gặp nhiều xáo trộn. Cô phải tìm cách lý giải chuyện gì đã xảy ra với mình cũng như cái gì đang ở trong cô – liệu nó có phải là con người hay không!?

 

Xem thêm

Naomi Campbell nói về vai diễn mới trong phim The Empire

Charlize Theron rạng rỡ trong buổi ra mắt phim mới

Cara Delevingne tham gia dự án phim điện ảnh mới

5 bộ phim diễn viên Tom Cruise đóng trước khi nổi tiếng

Nhóm thực hiện

Bài viết: Vân Trang

Hình ảnh: CBS

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.