Huy Phạm và những hình ảnh đẹp về tình yêu ở Paris

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/07/2015 12:09:12

“Anh thích chụp lại những nụ hôn, những cái nắm tay tình cảm để tìm chút ấm áp cho cuộc sống cô đơn tại Pháp.”

hinh anh dep ve tinh yeu do huy pham chup o phap 11

Trước khi chính thức chuyển sang chụp ảnh streetstyle, nhiếp ảnh gia Huy Phạm đã có nhiều năm lang thang trên những con phố lãng mạn của Paris để tìm cảm hứng sáng tác và tập luyện kỹ năng chụp hình. Trong vô vàn những bức ảnh Huy Phạm từng chụp trong khoảng thời gian đó, có rất nhiều tấm hình đẹp chụp lại khoảnh khắc tình tứ của các cặp đôi.

Huy Phạm cho biết: “Anh thích chụp lại những nụ hôn, những cái nắm tay tình cảm để tìm chút ấm áp cho cuộc sống cô đơn tại Pháp”. Rõ ràng, khát khao cháy bỏng tìm được “the one” của Huy Phạm đã giúp anh có được những hình ảnh quá đẹp về đề tài tình yêu. Các tác phẩm của anh được đánh giá rất cao ở cộng đồng nhiếp ảnh flickr và 500px. Thật khó để cho một người. không được đào tạo qua trường lớp, có thể sáng tác ra những tác phẩm sâu lắng như vậy. Nhờ năng khiếu cộng với cái tâm với nghề, Huy Phạm đã ghi lại được những khoảnh khắc rất cần cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Nhìn vào những hình ảnh đẹp về tình yêu này, chúng ta dường như có cảm giác được truyền thêm năng lượng, niềm tin và cảm hứng để đi tìm một nửa của chính mình đang lang thang đâu đó trên phố…như ta lúc này.

\

Xem thêm:

Những câu nói hay về tình yêu trên phim ảnh

Những câu nói hay về tình yêu của người nổi tiếng

Những câu nói hay về tình yêu trong hôn nhân

Những câu nói hay về tình yêu giữa chàng và nàng

 

Nhóm thực hiện

Bài viết: Vân Trang

Ảnh: Huy Phạm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.