Katy Perry đến Việt Nam lần đầu tiên

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/04/2015 00:23:58

Với vai trò là đại sứ thiện chí của UNICEF, Katy Perry đến Việt Nam vào ngày 12/5 tới đây để tham dự sự kiện “Under 30 Summit” do Forbes tổ chức cùng với nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng khác. Sự xuất hiện của cô ca sĩ “Roar” hứa hẹn sẽ mang đến một nguồn khích lệ mới cho giới trẻ Việt bộc lộ một kế hoạch xây dựng tương lai, nâng cao tiếng nói trong những vấn đề có tính quan trọng cho cuộc đời mình.

katy perry

Không chỉ nổi tiếng khắp thế giới về sự nghiệp âm nhạc, từ ngày 3-12-2013 Katy Perry được chính thức bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí của UNIICEF với sự mệnh nâng cao tiếng nói của giới trẻ và trẻ em trên toàn thế giới.

 

Hình ảnh mới nhất của Katy Perry trong tạp chí ELLE Mỹ

Hình ảnh mới nhất của Katy Perry trong tạp chí ELLE Mỹ

Katy Perry là một ca sĩ người Mỹ sinh năm 1984, tên tuổi của cô bắt đầu được biết đến rộng rãi khi ra mắt album One Of The Boys. Tiếp nối thành công đó là album Teanage Dream ra mắt năm 2010 với 5 bài hát đoạt giải quán quân Billboard.

Katy mê hoặc khán giả trên toàn thế giới với gu âm nhạc và thời trang khác biệt và ngập tràn sắc màu, nội dung trong những ca khúc của cô cũng là những thông điệp về bản thân, niềm tin và cuộc sống. Tuy nhiên có lẽ lần này, Katy Perry đến Việt Nam có nhiều khả năng sẽ không trình diễn âm nhạc để chuyên tâm cho những hoạt động mang tính cộng đồng hơn. Nhưng hãy cùng chờ xem nhé!

ELLE.VN

Tổng hợp: Hồng Ngọc

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.