Kristen Stewart – Biểu tượng mới của sự gợi cảm

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/04/2015 14:41:25

Kristen Stewart được coi là một trong những đại diện của vẻ đẹp vừa thu hút, quyến rũ lại không kém phần cá tính và nổi loạn của dàn diễn viên nữ trên màn ảnh hiện đại.

Nổi tiếng, đó là một từ không còn đủ sức nặng để nói về vị thế của Kristen Stewart ở thời điểm hiện tại và trong lịch sử điện ảnh nước Mỹ thập niên qua. Tất cả chúng ta phải chân thật thừa nhận điều đó, dù rằng bạn có thích cô ấy hay không.

 

Vẻ đẹp trong sáng nhẹ nhàng của Kristen Stewart.

Vẻ đẹp trong sáng nhẹ nhàng của Kristen Stewart.

Tham gia Twilight, Kristen Stewart đã trở thành một hiện tượng, không chỉ bởi cô đã góp sức điện ảnh hóa thành công một người nổi tiếng bộ tiểu thuyết đắt khách và được yêu thích, mà hơn thế Stewart đã tạo nên tiêu chuẩn mới cho kiểu nhân vật phi giới tính, trong cả tính cách và hình tượng. Mối tình của Edward Cullen (Robert Pattinson thủ vai) và Bella Swan (Kristen Stewart thủ vai) có thể được ví là câu chuyện Romeo và Juliet thời hiện đại.

Nét thú vị thu hút người xem ở mô típ phim tưởng chừng đã quá cũ này là đẩy nhân vật nam vào vai trò của Juliet, một anh chàng ma cà rồng có tấm lòng cao quý nhưng cô độc, đa sầu và yếu ớt. Nhân vật Bella của Kristen Stewart trái lại, là một cô gái kiệm lời nhưng luôn mang trong mình sự quyết đoán, mạnh mẽ, ý chí kiên định, thậm chí sẵn sàng trở thành ma cà rồng để được mãi ở bên Edward. Và đó không chỉ là nhân vật của Kristen, đó cũng là phong cách mà cô muốn thể hiện cả ở ngoài đời. Nhìn lại lịch sử, có thể thấy cô bé Kristen Stewart năm 9 tuổi đã vào vai nhân vật tomboy trong bộ phim The Safety of Objects (2001) và tiếp tục thủ một vai tomboy khác trong bộ phim Panic Room (2002).

Nhân vật Bella của Kristen Stewart là một cô gái kiệm lời nhưng luôn mang trong mình sự quyết đoán, mạnh mẽ.

Nhân vật Bella của Kristen Stewart là một cô gái kiệm lời nhưng luôn mang trong mình sự quyết đoán, mạnh mẽ.

Tất nhiên, nói đến nữ diễn viên có khả năng biến hóa giới tính thu hút người xem nhất, phải nhắc tới Angelina Jolie. Cô đã từng là một biểu tượng lạ và nổi bật nhất vào những năm 90, quyến rũ không chỉ nhờ đôi mắt biết nói, đôi môi gợi cảm mà còn bởi những bước đi phóng khoáng và dáng vẻ có chút ngang tàng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Angelina có vẻ đã đi qua đoạn đường dành cho những phá cách và nổi loạn.

Rất may, Kristen Stewart thì vẫn đang ở trong độ tuổi ấy, và cô cũng chẳng giấu những ý nghĩ có phần phá cách của mình, như muốn cạo trọc và xăm một hình lớn trên da đầu. Có lẽ đó cũng là lý do vì sao Stewart được coi là một trong những đại diện của vẻ đẹp vừa thu hút, quyến rũ lại không kém phần cá tính và nổi loạn của dàn diễn viên nữ trên màn ảnh hiện đại. Vì thế, chẳng có gì phải nghi ngờ nếu nói rằng, Kristen Stewart, cô ấy là một ngôi sao sáng và là một biểu tượng mới của sự gợi cảm.

\
icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.