Lê Thanh Hòa ra mắt cửa hàng thời trang tại TP. HCM

Đăng ngày:

Trong sự kiện lần này, Lê Thanh Hoà không chỉ mang đến những mẫu thiết kế hoa đẹp mà còn là những bông hoa toả hương thơm ngát của Downy – chất xúc tác vô cùng mãnh liệt cho những sản phẩm thời trang quyến rũ và thanh lịch dành cho phái đẹp của nhà thiết kế.

Vừa qua, nhà thiết kế yêu hoa Lê Thanh Hòa vừa ra mắt cửa hàng thời trang dành cho phái đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại buổi ra mắt, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa giới thiệu những mẫu thiết kế thanh lịch, trường tồn với thời gian lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thuần khiết, mỏng manh nhưng không kém phần gợi cảm của “nàng thơ” Đặng Thu Thảo.

Le-Thanh-Hoa-ra-mat-cua-hang-thoi-trang-elle-vn-19

“Nàng thơ” Đặng Thu Thảo thu hút sự chú ý với chiếc váy trắng kín đáo với chất liệu ren mềm mại tôn lên vẻ đẹp thanh thoát của Hoa hậu Việt Nam 2012.

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa được biết đến như một nhà thiết kế của những loài hoa bởi đa phần nguồn cảm hứng của anh xuất phát từ thế giới muôn màu của những loài hoa. Trong sự kiện lần này, Lê Thanh Hòa không chỉ mang đến những mẫu thiết kế hoa đẹp mà còn là những bông hoa tỏa hương thơm ngát của Downy – chất xúc tác vô cùng mãnh liệt cho những sản phẩm thời trang quyến rũ và thanh lịch dành cho phái đẹp của nhà thiết kế.

Bạn đọc cùng ELLE điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ các nghệ sĩ, người đẹp, hoa hậu, diễn viên và báo giới đến chúc mừng cho sự kiện đánh dấu cột mốc 5 năm tận tuỵ cống hiến của anh trong ngành thời trang:

 

\

 

Nhóm thực hiện

Bài viết: Trang Thy

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more