Love, dòng nước hoa Chloé huyền thoại

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/05/2015 15:51:50

Chloé là thương hiệu thời trang của Pháp được thành lập bởi nhà thiết kế (NTK) Gaby Aghion vào năm 1952. Sinh ra tại Ai Cập, Aghion đã chuyển tới thủ đô Paris vào năm 1945 và Chloe được thành lập chỉ vài năm sau đó.

Aghiton được ghi nhận là người đã đưa ra khái niệm thời trang “prêt-à-porter” nghĩa là hàng may sẵn trong từ điển thời trang. Trong khuôn khổ của những trang phục sang trọng được may đo kỹ lưỡng bởi các NTK thời trang cao cấp những năm 1950, thì đây là một khái niệm mới mang tính cách mạng và tạo xu hướng thời trang vào thời điểm đó. Trang phục may sẵn trở thành một mô tuýp phổ biến và lâu dài trong ngành công nghiệp thời trang sau này.

Aghion tiếp tục duy trì công ty cho đến khi được bán vào năm 1985. Rất nhiều các nhà thiết kế có uy tín đã từng làm việc tại đây trong vòng nhiều năm, ví dụ như Karl Lagerfeld và Stell McCartney. Chloé cũng tung ra thị trường dòng thời trang See By Chloé với giá cả khá phải chăng nhằm vào giới trẻ vào năm 2001.

Những dòng nước hoa đầu tiên của Chloé dành cho phụ nữ đã xuất hiện từ năm 1975, với phong cách nữ tính cổ điển. Những năm 1990, nước hoa Chloé được thay đổi với mùi hương ngọt ngào hơn, đặc trưng là Chloé Narcisse. Công ty tiếp tục duy trì hương thơm quyến rũ truyền thống đó cho đến năm 2008, Chloé cho ra mắt một phiên bản nước hoa hoàn toàn mới, được thiết kế để thu hút phụ nữ trẻ với mùi hương rất hiện đại. Một trong những dòng nước hoa được yêu thích của Chloé là BST Love với 4 mùi hương chính là Love, Love Eau Intense, Love Purse Spray, Love Chloe Eau Florale.

\ Chloé Love 2010
Phiên bản gốc đầu tiên của Love Chloé được ra mắt thị trường vào năm 2010. Love được ví như một giai điệu mềm mại với từng sợi hương thơm nữ tính và tinh tế. Louise Tuner và Nathalie Gracia-Cetto là 2 chuyên gia chính trong việc pha trộn mùi hương của Love, bao gồm hoa cam, hương ớt chuông đỏ, hoa diên vĩ, cây lục bình, bột xạ hương và cây lúa. Người mẫu Raquel Zimmermann với dáng vẻ mỏng manh như lá và đôi mắt hút hồn là người mẫu đại diện cho Love 2010.Chloé Love 2010<br/>Phiên bản gốc đầu tiên của Love Chloé được ra mắt thị trường vào năm 2010. Love được ví như một giai điệu mềm mại với từng sợi hương thơm nữ tính và tinh tế. Louise Tuner và Nathalie Gracia-Cetto là 2 chuyên gia chính trong việc pha trộn mùi hương của Love, bao gồm hoa cam, hương ớt chuông đỏ, hoa diên vĩ, cây lục bình, bột xạ hương và cây lúa. Người mẫu Raquel Zimmermann với dáng vẻ mỏng manh như lá và đôi mắt hút hồn là người mẫu đại diện cho Love 2010.
Chloé Love Intense 2011
1 năm sau, Love Eau Intense for Her là một phiên bản mạnh mẽ hơn của Love 2010. Vẫn với những thành phần cơ bản mà Louise Tuner cùng Nathalie Gracia-Cetto sử dụng cho Love, mùi hương của Love Intense còn phảng phất hương đồng nội phương Đông, đầy chiều sâu và bí ẩn. Sự lưu hương với những lớp mùi thơm đầy quyến rũ khiến Love Intense trở thành một lọ nước hoa không thể thiếu trong tủ đồ của các cô gái.Chloé Love Intense 2011<br/>1 năm sau, Love Eau Intense for Her là một phiên bản mạnh mẽ hơn của Love 2010. Vẫn với những thành phần cơ bản mà Louise Tuner cùng Nathalie Gracia-Cetto sử dụng cho Love, mùi hương của Love Intense còn phảng phất hương đồng nội phương Đông, đầy chiều sâu và bí ẩn. Sự lưu hương với những lớp mùi thơm đầy quyến rũ khiến Love Intense trở thành một lọ nước hoa không thể thiếu trong tủ đồ của các cô gái.
Chloé Love Purse Spray
Nhưng phải đến 2012, dòng Love mới thực sự đi vào huyền thoại với 2 loại nước hoa mới Love Purse Spray và Chloe Eau Florale. Thành phần của phiên bản mới vẫn được giữ nguyên. Sự mới lạ của Love Purse Spray là màu vàng đỏ của màu chai, lấp lánh như viên ngọc quý. Cổ chai nước hoa được trang trí với chuỗi dây vàng kết nối nắp và thân. Và như cái tên của mình, Love Purse Spray có hình dáng vừa vặn tiện lợi cho việc mang theo người. Chloé Love Purse Spray <br/>Nhưng phải đến 2012, dòng Love mới thực sự đi vào huyền thoại với 2 loại nước hoa mới Love Purse Spray và Chloe Eau Florale. 
Thành phần của phiên bản mới vẫn được giữ nguyên. Sự mới lạ của Love Purse Spray là màu vàng đỏ của màu chai, lấp lánh như viên ngọc quý. Cổ chai nước hoa được trang trí với chuỗi dây vàng kết nối nắp và thân. Và như cái tên của mình, Love Purse Spray có hình dáng vừa vặn tiện lợi cho việc mang theo người.
Love, Chloé Eau Floral
Đối với Eau Florale, đó lại là một trải nghiệm khác. Mùi hương của Eau Floral dành cho những ai yêu vẻ đẹp nữ tính tinh khiết nhưng phóng khoáng, như hương thơm mát của cỏ hoa trên đồi gió. Ấn tượng đầu tiên không thể cưỡng lại là mùi đậu xanh mọng nước, tiếp đến là sự thanh mát của lá trà xanh, và dư vị ấy sẽ đọng lại trở thành mùi hương đặc trưng, đọng trên thân thể người thiếu nữ. Sự tinh vi ở chỗ hương trà xanh đó có tính chất như một lớp bột mịn màng, bám lại rất lâu trên lớp da. Khoác lên mình mùi hương của Eau Floral như rơi vào một câu chuyện tình mới mẻ và đáng yêu.Love, Chloé Eau Floral <br/>Đối với Eau Florale, đó lại là một trải nghiệm khác. Mùi hương của Eau Floral dành cho những ai yêu vẻ đẹp nữ tính tinh khiết nhưng phóng khoáng, như hương thơm mát của cỏ hoa trên đồi gió. Ấn tượng đầu tiên không thể cưỡng lại là mùi đậu xanh mọng nước, tiếp đến là sự thanh mát của lá trà xanh, và dư vị ấy sẽ đọng lại trở thành mùi hương đặc trưng, đọng trên thân thể người thiếu nữ. Sự tinh vi ở chỗ hương trà xanh đó có tính chất như một lớp bột mịn màng, bám lại rất lâu trên lớp da. Khoác lên mình mùi hương của Eau Floral như rơi vào một câu chuyện tình mới mẻ và đáng yêu.

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.