Mango khai trương cửa hàng Mega Store lớn nhất Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/06/2015 13:55:31

Các nhãn hàng Mango – Mango Man – Mango Kiads sẽ tụ hội tại cửa hàng Mango Mega Store Vincom Bà Triệu với không gian mua sắm lên đến 1000m2.

Vào ngày 30/5/2015, sau hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu thời trang Tây Ban Nha nổi tiếng thế giới sẽ lần đầu tiên mở cửa mô hình Mango Mega Store với diện tích lên đến 1000m2.

Tọa lạc tại vị trí L1-101-103 & L2-201-204, tháp C,Vincom Bà Triệu – Hà Nội, đây là cửa hàng Mango lớn nhất Việt Nam bao gồm sự có mặt của tất cả nhãn hàng: Mango – Mango Man – Mango Kiads với hơn 15.000 mặt hàng. Có lợi thế đa dạng về sản phẩm cũng như sự phong phú về phong cách thời trang, cửa hàng Mango tại Vincom Bà Triệu là địa điểm mua sắm lý tưởng, mang tới những sản phẩm hiện đại, thanh lịch.

Mô hình Mega Store của Mango đã có mặt tại các kinh đô thời trang lớn và đây là lần đầu tiên mô hình này có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua sự phân phối của công ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh Thương Mại BFF – trực thuộc tập đoàn Vingroup. Dự kiến, các cửa hàng tiếp theo của chuỗi Mango Mega Store sẽ liên tiếp khai trương tại các hệ thống trung tâm thương mại lớn trong năm nay.

Hãy cùng chiêm ngưỡng không gian mua sắm tuyệt vời tại cửa hàng Mango lớn nhất Việt Nam.

\
icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.