Minh Hằng: “Trong tình yêu tôi cũng yếu mềm”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/07/2015 12:07:42

Mặc dù tự nhận mình vẫn còn xì-tin và ham vui, Minh Hằng ngoài đời không hẳn vui nhộn, tươi tắn, ngây thơ như trên màn ảnh. Cô luôn cố gắng hết mình để chinh phục những thử thách trong sự nghiệp và cuộc sống.

Minh Hằng không phải là một giai nhân sắc nước hương trời, cô có khuôn mặt bụ bẫm, dễ thương và dễ nhìn. Cô cũng không có một đôi chân dài miên man như người mẫu. “Tài sản” đáng giá nhất của cô có lẽ là khả năng diễn xuất và giọng hát.

Liệu “số vốn” ấy đã đủ để cô trở thành một ngôi sao trong làng giải trí vốn nhiều thị phi và bon chen? Lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc có khiến cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn? Liệu cô còn cần đến một người đàn ông bên mình những lúc chênh vênh và anh ấy là người như thế nào?

-001

Minh Hằng khá có duyên với các giải thưởng. Cảm xúc, cuộc sống của Hằng có thay đổi gì không khi giành ngôi vị nữ hoàng Bước nhảy hoàn vũ (BNHV) vừa rồi?

Hằng đã ngừng mọi hoạt động trong 4 tháng để tập trung cho BNHV, nên ngay sau khi cuộc thi kết thúc, Hằng bận rộn hơn rất nhiều.Vừa phải nhanh chóng bắt tay vào thực hiện những dự án âm nhạc còn đang dang dở, vừa đi diễn nhiều hơn để bù lỗ, 4 tháng trời không đi hát,tổn thất nhiều lắm (cười). Cảm xúc cũng thay đổi nhiều, hạnh phúc, cởi mở và yêu đời hơn. Và đặc biệt, Hằng có thêm nhiều khán giả yêu mến mình hơn.

Những vai diễn vui nhộn, tươi tắn,ngây thơ khiến khán giả nghĩ hẳn cuộc sống của Hằng cũng vui tươi như vậy. Thế nhưng, nhiều người trong giới biết cuộc sống riêng của Hằng không chỉ toàn màu hồng. Hằng có hay phải vận dụng“kỹ năng diễn xuất” với cuộc đời không?

Cuộc sống màu gì là do cách mình pha màu. Là người sống thật với cảm xúc của mình, Hằng không cố gắng tỏ ra vui vẻ, tươi tắn. Có lẽ cách Hằng nhìn nhận, đối mặt với mọi việc trong cuộc sống giúp Hằng cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng, đáng yêu hơn.

Hằng luôn nhìn mọi việc theo hướng tích cực. Sống bi quan chỉ làm mình khổ thôi. Tất nhiên,Hằng cũng có lúc đau khổ, tổn thương, buồn bã nhưng Hằng có khả năng vượt qua nỗi buồn rất nhanh và giữ lại niềm vui thật lâu.

Lần gần đây nhất Hằng khóc là khi nào?

Trong một chương trình ca nhạc ở miền Bắc, dù mưa rất lớn nhưng khán giả vẫn đội mưa đứng nghe Hằng hát. Cảm giác của Hằng lúc đó rất đau lòng, xen lẫn hạnh phúc.Thực sự rất khó tả!

Nhóm thực hiện

Hình ảnh: Tang Tang