Nhà thiết kế Anna Võ và gu thời trang đơn giản của Anna Vo Fashion Boutique

Đăng ngày:

Anna Võ không phải là cô gái của show biz, cô ưa đứng lặng lẽ đằng sau cánh gà sân khấu, ngắm nhìn những “đứa con tinh thần” của mình tỏa sáng lộng lẫy trên sàn catwalk. Đối với cô, thời trang không chỉ đơn thuần là trang phục, thời trang là con người, nghệ thuật, âm nhạc, ẩm thực.

Giới thời trang Việt không còn lạ lẫm gì với tên tuổi của Anna Võ – một nhà thiết kế trẻ tuổi đầy nhiệt huyết với những sản phẩm thiết kế đậm phong cách châu Âu.

May mắn được mẹ là nhà thiết kế Thúy Nga luôn ủng hộ và hỗ trợ, Anna Võ đã có một thương hiệu thời trang riêng mang tên Anna Vo Fashion Boutique. Với những kiến thức và kinh nghiệm cô đã học hỏi từ Ý cùng nền tảng được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, những mẫu thiết kế của Anna Võ là sự pha trộn hài hòa của sự tinh tế, đương đại của Châu Âu và sự hài hòa đơn giản rất thuần Việt. Nhìn cách mà cô chăm chú từng đường vẽ, nâng niu từng đường chỉ, khách hàng càng đặt trọn vẻ đẹp và niềm tin của mình vào bàn tay tài năng của Anna Võ.

 

20130709_KathyUyenAnnaVoluatrangphuc_01.jpg-600x336

Diễn viên Kathy Uyên là một trong những khách hàng của Anna Vo Fashion Boutique và cô luôn hài lòng với những sản phẩm do chính Anna Võ thiết kế. Trong lễ hội hóa trang phong cách Pháp Masquerade Ball Of The Year năm 2013, Kathy Uyên đã hút mắt cánh báo chí với bộ cánh lịch lãm, cá tính, sang trọng mà Anna Võ đã thiết kế riêng cho cô.

 

chi-anh-thu-nhan-say-men-minh-hang

Với phong cách làm việc niềm nở, thân thiện và chuyên nghiệp, Anna Võ luôn nhận được lời khen và tạo được mối quan hệ tốt đẹp với rất nhiều người mẫu nổi tiếng. Tuy vậy, Anna Võ không phải là cô gái của show biz, cô ưa đứng lặng lẽ đằng sau cánh gà sân khấu, ngắm nhìn những “đứa con tinh thần” của mình tỏa sáng lộng lẫy trên sàn catwalk. Đối với cô, thời trang không chỉ đơn thuần là trang phục, thời trang là con người, nghệ thuật, âm nhạc, ẩm thực. Và cô luôn tin rằng có thế mang đến một luồng gió mới cho con người và nền thời trang trẻ Việt Nam.

 

van-2-604e9

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more