Những kiểu tóc đẹp nhất của Selena Gomez

Đăng ngày:

Bất cứ khi nào nhắc đến những biểu tượng thời trang trẻ của ngành công nghiệp giải trí thế giới, nàng công chúa Disney, Selena Gomez, chắc chắn sẽ là cái tên xuất hiện trong top đầu.

Selena Gomez có một vẻ đẹp tự nhiên được lai với dòng máu Latin quyến rũ hút hồn. Với khuôn mặt trái xoan bầu bĩnh, Selena có thể để được rất nhiều kiếu tóc phù hợp. Cô không ngại đổi nhiều kiểu tóc khác nhau khi xuất hiện trước công chúng trong các sự kiện đặc biệt.

Nhưng tóc dài có lẽ là kiểu tóc ưa thích nhất của nàng phù thủy nhỏ xứ Waverly khi cô có thể kết hợp cùng nhiều trang phục phong cách khác nhau. Selena thích làm mới bản thân mỗi lần xuất hiện trước công chúng, ngoài việc chọn trang phục, cô cũng muốn biến hóa mái tóc dài của mình với nhiều phong thái đi từ dễ thương, nữ tính với tóc xoăn xù tới đằm thắm, gợi cảm với tóc thẳng mượt mà. Selena Gomez ít khi để tóc ngắn, nhưng trong một vài dịp, như khi đóng clip ca nhạc “Love you like a love song” hay gần đây là trong “Bad Blood” của Taylor Swift, trông cô vẫn xinh đẹp và cá tính với mái tóc ngắn ngang vai.

\
Nhóm thực hiện

Bài viết: Hương Giang

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.