STYLE PROFILE 2015 – Phạm Băng Băng

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/06/2015 18:16:00

Mỹ nữ quyền lực của làng điện ảnh Hoa ngữ – nữ diễn viên Phạm Băng Băng luôn được giới truyền thông ưu ái miêu tả như biểu tượng thời trang của Trung Quốc. Dù là trên thảm đỏ hay ở ngoài đời, mỹ nhân họ Phạm luôn biết cách kéo sự chú ý quanh cô bằng phong cách độc đáo.

Mỗi khi “mùa” thảm đỏ đến, trang phục của ngôi sao nào khiến bạn tò mò và chờ đón? Với ELLE, diễn viên Phạm Băng Băng là một trong những cái tên thú vị đó. Có thể thấy rằng, thời trang thảm đỏ của mỹ nhân họ Phạm luôn thay đổi, khó dự đoán và không nương theo một phong cách nhất định nào. Hơn ai hết, Phạm Băng Băng nuôi dưỡng tham vọng biến đổi bản thân đầy tự tin khi những mẫu trang phục cô chọn tuy độc đáo nhưng không dị biệt, chúng đều tập trung hướng đến mục đích phù hợp với từng hoàn cảnh, tâm trạng của cô, cũng như thông điệp gửi đến công chúng.

Phong cách thời trang 2015 của Phạm Băng Băng đã ở một đẳng cấp khác, người hâm mộ chứng kiến những lần cô xuất hiện trên thảm đỏ với các bộ trang phục thời trang sang trọng, vô cùng ấn tượng nhưng không hề phô trương kệch cỡm. Diễn viên Phạm Băng Băng đã khiến các tín đồ thời trang phải “Ồ!” lên thích thú, hay như ông Brian Buchwald – CEO của Bomoda (website chuyên nghiên cứu tầng lớp khách hàng thượng lưu Trung Quốc) chia sẻ: “Phạm Băng Băng đồng thời có được tính hai mặt của vấn đề thú vị: đại diện cho những sản phẩm mà người tiêu dùng Trung Quốc sẽ muốn mua một khi cô ấy đã diện chúng, bên cạnh đó cũng đại diện cho cá tính và khả năng nổi bật của một cô gái”.

Xem thêm

Thời trang thảm đỏ của Phạm Băng Băng

15 trang phục đẹp nhất của Phạm Băng Băng – Võ Tắc Thiên

Phạm Băng Băng xếp thứ tư top 20 “Người đẹp châu Á”

 

 

 

Nhóm thực hiện

Bài viết: Huong V.

Hình ảnh: Tư liệu