Rihanna xuất hiện trên Poster quảng cáo mới của Puma

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/05/2015 16:31:06

Sau khi được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo của thương hiệu athleticwear vào tháng 12 năm ngoái thì đây là lần đầu tiên Rihanna xuất hiện chính thức trên Poster quảng cáo của Puma.

F-Rihanna-Puma

Puma giới thiệu dòng sneaker mới nhất – XT Pulse trên các phương tiện truyền thông, đăng tải những hình ảnh của Rihanna trên Poster quảng cáo cùng chú thích : “An icon who does it all needs a shoe that can keep up.” – Twitter. Sự hợp tác giữa Puma và Rihanna ở vai trò giám đốc sáng tạo nhằm tạo ra một phong cách hoàn toàn mới trong chiến lược phát triển những dòng sản phẩm tiếp theo cũng như đảm nhiệm vai trò tư vấn cho những sản phẩm hiện tại ở Puma.

“Việc kí kết thành công bản hợp đồng giữa Rihanna và Puma là một bước tiến tuyệt vời” giám đốc điều hành của Puma Bjørn Gulden cho biết. Hình ảnh phổ biến toàn cầu của cô ca sĩ cộng với sức hút và cá tính mang đến hy vọng về một đại sứ hoàn hảo trong tương lai tại ngôi nhà thế thao Puma. Và cho đến nay, khi nhìn vào poster quảng cáo này, có lẽ chúng ta cũng phải gật đồng ý.

ELLE.VN

Thực hiện: Hồng Ngọc

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.