Sơn Tùng lịch lãm tham gia sự kiện cứu tê giác

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/07/2015 10:49:01

Ngày 12/4, Sơn Tùng M-TP cùng ê kíp phim Chàng trai năm ấy đến tham dự sự kiện “Vé về miền hoang dã” (Ticket to the Wild) tại khách sạn TajmaSago Castle.

Sơn Tùng M-TP tham gia chiến dịch cứu tê giác

Sơn Tùng M-TP tham gia chiến dịch cứu tê giác

Ngày 12/4, Sơn Tùng M-TP cùng ê kíp phim Chàng trai năm ấy đến tham dự sự kiện “Vé về miền hoang dã” (Ticket to the Wild) tại khách sạn TajmaSago Castle, TP.HCM. Sự kiện là một phần của chiến dịch kêu gọi chấm dứt sử dụng sừng tê giác do nữ minh tinh Maggie Q làm đại sứ. Chương trình có sự tham gia của gần 100 đại sứ và đối tác Việt Nam.

Là ca sĩ có sức ảnh hưởng lớn đối với những người trẻ tuổi, Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại sự kiện trong trang phục lịch lãm, khác hẳn phong cách “độc và quái” trước đó. Anh chọn suit xám, áo sơmi và ca-vát cách điệu họa tiết caro, kết hợp với giày ton sur ton. Trông nam ca sĩ hiền lành và chững chạc hơn rất nhiều.

 

Sơn Tùng diện suit thời trang và lịch lãm

Sơn Tùng diện suit thời trang và lịch lãm

Sơn Tùng diện suit thời trang và lịch lãm

Tại sự kiện, Sơn Tùng cùng các nghệ sĩ Việt Nam tham gia hoạt động ký ủng hộ và kêu gọi cứu tê giác. Chương trình có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Thu Minh, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, diễn viên múa Linh Nga…

Sơn Tùng ký ủng hộ cứu tê giác

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.