Sự khác biệt giữa Burberry Prorsum – London – Brit

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/07/2015 18:41:08

Với lịch sử phát triển hơn 100 năm, thương hiệu thời trang cao cấp Burberry với gần 500 chi nhánh trải rộng nhiều nơi trên thế giới, Burberry Prorsum – London – Brit là ba dòng sản phẩm chính của thương hiệu thời trang đẳng cấp Burberry.

Burberry Prorsum

 

Những mẫu thiết kế được cắt may tinh tế của Christopher Bailey

Những mẫu thiết kế được cắt may tinh tế của Christopher Bailey

Nhà thiết kế tài ba Christopher Bailey luôn tạo ra các mẫu thiết kế nổi bật trên các sàn diễn thời trang  cho dòng sản phẩm cao cấp nhất của Burberry. Sẽ không quá bất ngờ nếu bạn nhìn các mẫu thiết kế này trên sàn diễn thời trang còn nhiều hơn là trên đường phố bới vẻ đẹp sang trọng mà bộ cánh mang lại luôn đi cùng với mức giá “khủng”.

Burberry London

 

Mẫu áo khoác "trench coat" quen thuộc của Burberry London

Mẫu áo khoác “trench coat” quen thuộc của Burberry London

Được xem như cầu nối giữa “anh cả” Prorsum và “em út” Brit, Burberry London tập trung nhiều vào thời trang công sở. Với các chi tiết cũng như đường may xẻ không quá táo bạo,  các mẫu thiết kế được “cân đo đong đếm” tỉ mỉ để ngừoi mặc cảm thấy thoải mái, linh hoạt khi làm việc nhưng vẫn tôn lên vẻ sang trọng, quí phái.

Burberry Brit

 

Áo khoác denim trẻ trung thuộc dòng Burberry Brit

Áo khoác denim trẻ trung thuộc dòng Burberry Brit

Burberry Brit được xem là thương hiệu “gần gũi” nhất với các tín đồ thời trang. Dù mang đến những trang phục thường ngày hay thích hợp với nhiều dịp khác nhau, các sản phẩm của Burberry Brit vẫn có cùng quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm cao không thua kém “đàn anh”.

Nhóm thực hiện

Bài viết: Trang Thy