Suzy Bae xuất hiện lộng lẫy trong sự kiện của Valentino

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/07/2015 12:10:13

Suzy Bae xuất hiện với vai trò khách mời trong show diễn Haute Couture Thu-Đông 2015 của Valentino.

Giọng ca Suzy Bae (thuộc nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Miss A) đã làm khách mời cho show diễn Haute Couture mùa Thu-Đông 2015 của thương hiệu thời trang cao cấp Valentino tại Rome (Ý).

Suzy Bae 4

Nữ ca sĩ xinh đẹp Suzy Bae được mệnh danh là “mối tình đầu quốc dân” tại xứ sở kim chi là người Hàn Quốc duy nhất được mời đến show diễn đẳng cấp này. Cô mặc bồ đầm dài chấm gót của thương hiệu Valentino. Thuộc bộ sưu tập mùa Thu-Đông 2015, bộ đầm có hoạ tiết hoa nửa kín nửa hở, được đắp ren tinh tế giúp khoe khéo đôi chân đồng thời tôn lên vẻ đẹp trang nhã của Suzy.

Sự chọn lựa trang phục của Suzy Bae để tham gia sự kiện lần này nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ và dành lời khen tặng cho gu thẩm mỹ tinh tế của cô gái trẻ thì cũng có một số quan điểm cho rằng chiếc đầm này không hợp với Suzy. Họ thẳng thắng nêu suy nghĩ riêng rằng thiết kế của mẫu đầm này không phù hợp với dáng người của cô, nó khiến “mối tình đầu quốc dân” trở nên rườm rà không cần thiết. Trong một vấn đề sẽ luôn có những ý kiến trái chiều lẽ dĩ nhiên. Còn bạn, bạn thấy cô nàng Suzy Bae trong chiếc đầm này như thế nào? Sau đây là một số hình ảnh về Suzy khi tham gia sự kiện.

Suzy Bae 2  Suzy Bae 6

Suzy Bae 7

Suzy Bae 8

Suzy Bae 9

 

Xem thêm:

Làm đẹp cùng Suzy Bae

VALENTINO – Bộ sưu tập Thu Đông 2015/16

Valentino – Bộ sưu tập Haute Couture Xuân Hè 2015

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

HÌnh ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.