Tiêu chuẩn sống và gu thời trang của Thanh Hằng

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/05/2015 22:03:24

Thanh Hằng luôn là niềm cảm hứng về thời trang hàng ngày của các bạn trẻ. Cô không chỉ là một biểu tượng thời trang đơn thuần, Thanh Hằng còn được đánh giá là một trong số rất hiếm siêu mẫu chuyên nghiệp trong công việc.

Bên ngoài một gương mặt đẹp, một gu thời trang ổn, điều gì sẽ tạo ra sức hấp dẫn của một người phụ nữ hiện đại, theo quan điểm của Thanh Hằng?

Đó là phong cách sống, chính cách nhận thức về cuộc sống, công việc và thái độ đối mặt với những điều xung quanh mình mới là cách khiến mọi người nhìn vào bạn và cảm nhận được sự quyến rũ của bản thân bạn. Bộ quần áo đẹp thì ai cũng có thể có, một gương mặt cùng không khó tìm nhưng một phong cách và thái độ sống tốt thì không phải dễ kiếm.

Tiêu chuẩn sống của chị hiện nay phải là…?

Là những thứ hoàn hảo và hữu dụng. Một ngôi nhà tiện nghi, một chiếc xe tốt hay đơn giản nhất là một chiếc điện thoại thông minh và nhiều công dụng cũng như mang tính thời trang cao cấp như điện thoại Galaxy S6 edge vàng ánh kim chính là chiếc điện thoại Hằng đang dùng đây (cười).

Ồ, đó là một chiếc điện thoại màu vàng ánh kim, có phải đó là màu yêu thích của chị, hay đó là màu mang lại sự may mắn của chị vậy?

Màu vàng ánh kim luôn mang đến một sự sang trọng và tinh tế đúng như những gì tôi đang hướng tới trong phong cách và cuộc sống của chính mình. Và đúng như vậy, đây là màu phong thủy mang tới may mắn cho tôi.

Hằng luôn là niềm cảm hứng về thời trang hàng ngày của các bạn trẻ bởi những bức hình thời trang đường phố đẹp hoàn hảo. Chị có thể chia sẻ những bí quyết quan trọng nhất để có thể đẹp mọi nơi, mọi lúc?

Chọn cho mình một bộ trang phục phù hợp, phù hợp với chính bạn, với gu thẩm mỹ và cả hoàn cảnh, thời gian nữa. Đó là một trong các yếu tố quan trọng nhất trong việc chọn lựa thời trang hàng ngày và tạo ra những bức hình thời trang đường phố đẹp hoàn hảo. Như bạn thấy, gần như cái gì tôi cũng đã mặc rồi, nên tôi cũng luôn băn khoăn là mặc sao cho mới mẻ. Điều đó cũng lấy đi nhiều thời gian đấy.

Xem thêm bài PV về Thanh Hằng: “Không có tốt nhất mà chỉ có tốt hơn”

Nhóm thực hiện

Bài: P..H – Ảnh: Tư Liệu