Tóc tiên và sự trở lại đầy khác biệt

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/04/2015 16:24:40

Một Tóc Tiên nổi loạn, táo bạo hơn trong phong cách thời trang đã giúp cô quay trở lại showbiz Việt đầy ngoạn mục sau một thời gian dài vắng bóng

Việc du hí ở tận trời Tây có lẽ là quyết định đúng đắn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của Tóc Tiên. Sự táo bạo trong việc thay đổi ngoại hình và phong cách trình diễn đã bước đầu giúp cô tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng đặc biệt là giới trẻ.

Khán giả không khỏi bất ngờ trước sự thay đổi ngoạn mục từ Tóc Tiên

Khán giả không khỏi bất ngờ trước một Tóc Tiên thay đổi đến ngoạn mục

Với lợi thế chiều cao 1m70 kết hợp với phong cách ăn mặc đậm chất sexy và nổi loạn, Tóc Tiên cho thấy sự pha trộn ngẫu hứng mà vẫn rất tự nhiên của một người phụ nữ trẻ tự do, phóng khoáng, không buộc mình vào một sự ràng buộc cố định nào mặc cho chính mẹ cô cũng nhiều lần phản đối về điều này.

Hình ảnh gợi cảm mới của Tóc Tiên gần đây

Hình ảnh gợi cảm mới của Tóc Tiên gần đây

Hàng loạt ý kiến trái chiều khi cho rằng phong cách hiện tại mà Tóc Tiên theo đuổi gần như quá mức tương đồng với cô nàng Miley Cyrus. Cũng mái tóc pixie cắt ngắn nổi loạn, cũng là phong cách ăn mặc gợi cảm đến tộ táo bạo song cũng không làm Tóc Tiên quá bận tâm vì thật sự chúng hoàn toàn phù hợp với cô.

Nhiều người đã ưu ái gọi Tóc Tiên là Miley Cyrus Việt Nam

Nhiều người đã ưu ái gọi Tóc Tiên là Miley Cyrus Việt Nam

Lần này Tóc Tiên quay trở về Việt Nam để chinh phục những khán giả khó tính hơn, có vẻ như Tóc Tiên muốn một lần nữa lại được khán giả đón nhận nồng nhiệt như ngày nào. Tuy nhiên, ngoại hình không phải là tất cả, vì là một ca sĩ nên khả năng ca hát mới là thứ giúp cô trụ lại được lâu dài trong lĩnh vực này.

Ngoài ngoại hình, khán giả cũng yêu cầu rất khắt khe với Tóc Tiên về khả năng âm nhạc

Ngoài ngoại hình, khán giả cũng yêu cầu khắt khe với Tóc Tiên về khả năng âm nhạc

Việc tham gia gameshow “The Remix” 2015 cho thấy sự nghiêm túc đầu tư trong kế hoạch hoạt động nghệ thuật lâu dài của Tóc Tiên ở chính quê nhà. Dù vậy, cùng chờ xem những kế hoạch phía trước của Tóc Tiên là gì và công chúng sẽ đón nhận cô như thế nào trong tương lai.

Thực hiện: Hồng Ngọc