TOMMY HILFIGER – Bộ sưu tập thời trang nam Xuân-Hè 2016

Đăng ngày:

Mở đầu buổi khai mạc tuần lễ thời trang New York, thương hiệu Tommy Hifliger đã cho ra mắt buổi trình diễn độc quyền về bộ sưu tập Âu phục mùa Xuân 2016 dành cho quý ông. 

Ngay trong buổi khai mạc tuần lễ thời trang New York, nhãn hiệu Tommy Hilfiger thuộc sở hữu của tập đoàn PVH vừa cho ra mắt buổi trình diễn đặc biệt giới thiệu những mẫu thiết kế chính trong bộ sưu tập Âu phục Xuân – Hè 2016 dành cho quý ông. Sự kiện được tổ chức tại penthouse thuộc tòa tháp Chelsea tại khách sạn The Glasshouses, nơi có tầm nhìn bao quát đường chân trời toàn thành phố. 24 người mẫu đã ra mắt bộ sưu tập trong một khung cảnh được thiết kế dành riêng cho sự kiện.

“Các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Âu phục Xuân-Hè 2016 được lấy cảm hứng từ kỳ nghỉ tại những hòn đảo đầy quyến rũ trong những năm 1950s – khi mà phong cách tạo nên chuyến hành trình cũng quan trọng như chính điểm đến”, nhà thiết kế Tommy Hilfiger chia sẻ. “Dòng Âu phục là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của chúng tôi và chúng tôi vô cùng vinh dự mở đầu Tuần Lễ Thời Trang New York, chủ đề dành cho Nam với bộ sưu tập lần này”.

Chuyến hành trình cho bộ sưu tập thời trang nam Xuân-Hè 2016 này được bắt đầu tại Honolulu, nơi mà chất liệu truyền thống cho những bộ âu phục được tái hiện một cách đầy tươi mới trong trang phục mùa hè. Tại hòn đảo Martha’s Vineyard, những mẫu sản phẩm chính được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ nhẹ nhàng đầy thư thái cho những kỳ nghỉ. Bộ sưu tập là một sự kết hợp khéo léo giữa những điểm nhấn hàng hải cổ điển và những chi tiết đặc trưng của Tommy Hilfiger, nhằm mang đến một ánh nhìn đầy thư giãn nhưng vẫn sang trọng và lịch lãm cho mỗi thiết kế.

Những bước tiến mang hơi thở hiện đại cùng hình ảnh của đại sứ thương hiệu toàn cầu – vận động viên Tennis Rafael Nadal được xem là nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập Âu phụcTommy Hilfiger Tailored TH Flex Rafael Nadal EditionCapsule. Dòng sản phẩm giới hạn này được sản xuất trên chất liệu vải cao cấp – một sự kết hợp hoàn hảo giữa những thiết kế tinh tế và công nghệ thân thiện với môi trường. Đây chính là sự đảm bảo tạo nên những thoải mái tối ưu cũng như giúp duy trì một cảm giác nhẹ nhàng cho người mặc.

Với ý tưởng chủ đạo là kỳ nghỉ tại những hòn đảo, buổi trình diễn còn được khen ngợi từ bức nền được trang trí bằng những cây thực vật nhiệt đới bao gồm các loại hoa lan và những cây cọ đa sắc.  Chính bức nền này đã góp phần giúp 21 người mẫu trình diễn những bộ Âu phục đặc trưng từ bộ sưu tập một cách thành công nhất. Những mẫu thiết kế từ bộ sưu tập TH Flex Rafael Nadal Edition đã được trình diễn tại một khu vực riêng biệt với sàn được mô phỏng theo sân tennis. Ba người mẫu nam đã tạo dáng trong khung cảnh ứng dụng nghệ thuật xếp đặt từ những trái bóng tennis với ba màu đỏ, trắng và xanh.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more