Tổng hợp nước hoa Miss Dior (phần 2)

Đăng ngày:

Ra mắt năm 1947, Miss Dior là dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu và được đặt theo tên người em gái Catherine của nhà thiết kế Christian Dior. Đây là mùi hương “huyền thoại” tạo nên thành công vượt bậc, mở ra thời kì phát triển ở lĩnh vực làm đẹp của Dior.

8. Miss Dior Cherie L’Eau (2009)

“Miss Dior Cherie L’Eau không phải là một mùi thơm phức tạp” – Francois Demachy cho biết. Với ý tưởng làm nổi bật vẻ đẹp của sự đơn giản, nó sở hữu một công thức tươi mát, trong trẻo và tinh tế. Lớp hương đầu mang đặc trưng của cam đắng, lớp hương giữa nổi bật với cây Gardenia và lớp hương cuối nồng nàn với xạ hương trắng. Thiết kế chai của Miss Dior Cherie L’Eau khá giống với các dòng nước hoa Miss Dior Cherie trước đó. Sự khác biệt ở đây là dung dịch có màu xanh lá cây tượng trưng cho thiên nhiên, mang đến cảm giác thanh mát nhẹ nhàng.

Miss Dior Cherie L'Eau

Miss Dior Cherie L’Eau

9. Miss Dior Cherie Eau De Toilette (2010)

Sản phẩm mới của dòng nước hoa Miss Dior Cherie chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 3/2010. Thuộc nhóm hương “Chypre Floral”, Miss Dior Cherie Eau De Toilette hướng đến những người phụ nữ trẻ, thành đạt và độc lập. Dấu ấn xuyên suốt của sản phẩm là sự nữ tính ngọt ngào trong hương hoa lan Nam Phi, hoa huệ, hoa nhài và hoa cam đến từ những thung lũng mùa xuân. Lớp hương đầu bao gồm các điểm nhấn dễ chịu của trái cây; lớp hương giữa là mùi vị dễ thương của bỏng ngô, kẹo hạt dẻ và vanilla; lớp hương cuối để lại hiệu ứng chypre khá rõ ràng với hoắc hương sang trọng.

Miss Dior Cherie Eau De Toilette 2010

Miss Dior Cherie Eau De Toilette 2010

10. Miss Dior Cherie Blooming Bouquet (2011)

Miss Dior Cherie Blooming Bouquet được mô tả như một mùi hương hiện đại, thanh lịch và cởi mở, đó là hiện thân của sự nữ tính mà đặc trưng là màu hồng ngọt ngào. Phiên bản mùa hè này bắt đầu với sự bùng nổ của các loại trái cây họ cam, quýt và cam Sicilia. Lớp hương trung tâm bị chi phối bởi hoa mẫu đơn và hoa hồng. Cuối cùng, hoắc hương và xạ hương trắng mang đến một chút ấm áp nồng nàn cho những quý cô xinh đẹp.

Miss Dior Cherie Blooming Bouquet 2011

Miss Dior Cherie Blooming Bouquet 2011

11. Miss Dior Cherie Eau de Parfum (2011)

Phiên bản mới của nước hoa Miss Dior Cherie EDP ra mắt trên thị trường khá sớm và có gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo là biểu tượng của sự quyến rũ – Natalie Portman. Đây là một phiên bản tinh tế, gợi cảm hơn các phiên bản từ năm 2005. Sản phẩm được tạo ra bởi Francois Demachy. Lớp hương đầu bao gồm cam, quýt và dâu tây; lớp hương giữa là hoa nhài và hoa hồng; lớp hương cuối gồm cỏ vetiver, gỗ đàn hương, oakmoss, hoắc hương và hổ phách.

Miss Dior Cherie Eau de Parfum

Miss Dior Cherie Eau de Parfum

12. Miss Dior Eau de Toilette Originale (2011)

Miss Dior Eau de Toilette Originale là mùi hương Chypre Floral dành cho phụ nữ. Lớp hương đầu là galbanum; lớp hương giữa là hoa nhài Sambac và lớp hương cuối là hoắc hương.

Miss Dior Eau de Toilette Originale

Miss Dior Eau de Toilette Originale

13. Miss Dior Blooming Bouquet Couture Edition (2011)

Được ra mắt vào năm 2011, Miss Dior Blooming Bouquet Couture Edition có lớp hương đầu là quýt Sicilian; lớp hương giữa là hoa mẫu đơn với hoa hồng và lớp hương cuối là xạ hương trắng.

Miss Dior Blooming Bouquet Couture Edition

Miss Dior Blooming Bouquet Couture Edition

14. Miss Dior Couture Edition (2011)

Miss Dior Couture Edition là phiên bản giới hạn được lấy cảm hứng từ hương thơm cổ điển của Miss Dior 1947, đại diện cho sự thanh lịch, duyên dáng và sang trọng của người phụ nữ. Chuyên gia chế tạo nước hoa Francois Demachy đã mang đến nét tươi mới của hương cam thông qua cam bergamot, cam vàng và quýt, sau đó là sự kết hợp hài hòa của hoa nhài và hoa hồng, cuối cùng là dấu ấn mạnh mẽ của hoắc hương, gỗ đàn hương và cỏ vetiver.

Miss Dior Couture Edition

Miss Dior Couture Edition

15. Miss Dior Esprit de Parfum (2011)

Miss Dior Esprit de Parfum là mùi hương Chypre Floral dành cho phụ nữ với lớp hương đầu là galbanum, lớp hương giữa là hoa nhài Sambac và lớp hương cuối là hoắc hương. Sản phẩm được ra mắt năm 2011.

Miss Dior Esprit de Parfum

Miss Dior Esprit de Parfum

Xem thêm: 

Tổng hợp nước hoa Miss Dior (phần 1)

Tổng hợp nước hoa Miss Dior (phần 3)

Nhóm thực hiện

Bài: Đoàn Trúc

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more