Trương Ngọc Ánh nổi bật tại Project Runway Vietnam 2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/05/2015 18:03:30

Nếu trong ngày đầu tiên tại vòng sơ tuyển Project Runway Vietnam 2015 ở TP.HCM, Trương Ngọc Ánh ghi dấu ấn mạnh mẽ với phong cách thời trang unisex, thì ở ngày thi cuối nữ giám khảo quyền lực lại thật nữ tính, quyến rũ với chiếc đầm tối giản chỉ 2 gam màu đen trắng của NTK Lâm Gia Khang. Bên cạnh đó, các giám khảo nam của chương trình cũng thể hiện gu thời trang đẳng cấp với các trang phục thanh lịch, độc đáo và đầy ấn tượng.

IMG_2613

Xuất hiện trong ngày cuối của vòng sơ tuyển Project Runway Vietnam 2015 tại TP.HCM các vị giám khảo quyền lực, với Mentor Tùng Leo, host Trương Ngọc Ánh, nhà thiết kế Công Trí và Quán quân Hoàng Minh Hà tiếp tục gây ấn tượng với gu thời trang của mình bên cạnh những thí sinh nổi bật.

Mọi sự chú ý tập trung vào nét đẹp thanh tú, quyến rũ của bà mẹ một con “Hương Ga”, là nữ giám khảo duy nhất của cuộc thi Thiết kế thời trang Việt Nam Project Runway 2015. Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh thật thanh lịch với chiếc váy trắng đen sang trọng do Lâm Gia Khang, Top 3 Project Runway Vietnam mùa đầu tiên năm 2013 thiết kế. Bằng cách mix & match đẳng cấp với phụ kiện độc đáo, sang trọng như giày và vòng cổ của Miu Miu, hoa tai Dior…,nữ giám khảo quyền lực trở nên thật duyên dáng, cuốn hút.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ rằng cô luôn muốn kết hợp những bộ trang phục của nhiều nhà thiết kế khác nhau cả quốc tế lẫn trong nước, do vậy trong ngày thi thứ nhất nếu cô chọn thương hiệu Versace thì ngày thứ hai sẽ là thiết kế Việt Nam – Lâm Gia Khang. Đặc biệt, nữ diễn viên “Hương Ga” rất thích sự kết hợp, mix &match các thương hiệu thời trang khác nhau để tạo nên một tổng thể hoàn chính, đúng phong cách cá nhân mà cô đang theo đuổi.

\

ELLE.VN

 

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.