Tyra Banks thay đổi hình ảnh với kiểu tóc mới

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/05/2015 12:15:39

Giải thưởng Daytime Emmy Awards được tổ chức hàng năm để trao giải cho các thành tựu tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình từ 2 giờ sáng đến 6 giờ tối hàng ngày tại Mỹ. Năm nay, Tyra Banks lần đầu tiên được mời làm MC cho chương trình Daytime Emmy Awards lần thứ 42 tổ chức ngày 26/4/2015 vừa qua. 

Tyra-Banks-at-the-42nd-Annual-Daytime-Emmy-Awards

Tyra Banks khởi đầu là một người mẫu với mức thu nhập cao nhất đầu những năm 2000. Năm 2003, cô bắt đầu sản xuất chương trình truyền hình thực tế đình đám khắp thế giới America’s Next Top Model, sau đó là “chủ trì” talk show The Tyra Banks Show. Năm 2012, Tyra Banks đã đến thăm Việt Nam và tham dự với tư cách là giám khảo khách mời mùa Vietnam’s Next Top Model năm đó.

Tyra-Banks-hair-INF2

Từ trước đến giờ Tyra Banks đẹp đặc trưng với làn da nâu và mái tóc dài xoăn quyến rũ bốc lửa. Chính vì vậy, mái tóc ngắn mới mẻ của Tyra Banks trong Emmy Awards đã trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông. Siêu mẫu 41 tuổi này cho biết cô đã cắt tóc của mình được 1 tháng trước để chuẩn bị cho America’s Next Top Model lần thứ 22, nhưng đây là lần đầu tiên cô chính thức “diện” mái tóc ngắn này đến một sự kiện lớn. Bryan Hearns, nhà thiết kế tóc mà Tyra Banks rất hâm mộ, đã thiết kế kiểu tóc pixie cá tính này cho cô. Trong lễ trao giải Emmy, Tyra Banks cũng đã thay đổi đến 6 bộ đồ khác nhau trong vòng 2 giờ đồng hồ.

960x540

Tổng hợp: Hương Giang