Những câu nói hay và ý nghĩa của Noo Phước Thịnh

Đăng ngày:

Thật khó có thể kiếm được một ca sĩ không khiếm khuyết như Noo Phước Thịnh: đầu tư và nghiêm túc với sự nghiệp, đem tiếng hát của mình phục vụ cho khán giả nước nhà cũng như đem nền âm nhạc Việt đến với thế giới. Bên cạnh đó, những phát ngôn của anh cũng là một trong những điểm gây chú ý với cộng đồng, một Noo Phước Thịnh thấu tình đạt lý và có kiến thức.

Những câu nói đầy chất lượng của Noo Phước Thịnh

Một trong những điều khó nhất của một ca sĩ là cân bằng giữa sở thích cá nhân và thị hiếu khán giả, thếnhưng Noo Phước Thịnh luôn cốgắng làm được điều này từ khi bắt đầu ca hát đến nay. Noo luôn chứng tỏ khán giả được đặt ngang với cái tôi của anh, anh trân trọng họ như chính bản thân mình.

Những câu nói đầy chất lượng của Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh là một ca sĩ trẻ và rất biết cách nắm bắt thị hiếu của khán giả, những ca khúc của anh khá dễ nghe và phù hợp với xu hướng âm nhạc chung. Tuy vậy, những sản phẩm của anh luôn có chất riêng, những giai điệu đầu tiên vang lên đều khiến chúng ta đều biết đó là ca khúc của Noo Phước Thịnh. Đó là cách Noo khẳng định hình ảnh của mình không hề lẫn với bất kỳ ca sĩ trẻ nào.

Những câu nói đầy chất lượng của Noo Phước Thịnh

Đã là người làm nghệ thuật, ai cũng có lòng tự tôn cực kỳ cao, Noo Phước Thịnh cũng không ngoại lệ. Khi thị trường hiện nay người nổi tiếng đi lên bằng những scandal hay phát ngôn sốc, Noo vẫn âm thầm cống hiến những sản phẩm âm nhạc chất lượng cho nền âm nhạc Việt. Noo khẳng định rằng nghệ sĩ nếu có đam mê và nghiêm túc với nghềvẫn thành công một cách minh bạch.

Những câu nói đầy chất lượng của Noo Phước Thịnh

Bất cứ ai phải vượt qua gian khổ để đi đến thành công đều muốn được chia sẻ điều đó cần lắm những sự đồng cảm. đặc biệt là giới nghệ sĩ, những con người luôn được biết đến vẻ hào nhoáng xa hoa. Nhưng với Noo Phước Thịnh, cho dù có khổ cực đến đâu, anh vẫn muốn mọi người nhớ đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng của mình. từ đó mọi người sẽ hiểu được công sức của anh, thay vì “drama hóa” đời sống cá nhân.

Những câu nói đầy chất lượng của Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh chia sẻ, khi anh tham gia Asia Festival Song tháng 10 vừa qua, thay vì chọn những ca khúc nước ngoài, Noo chọn 3 bài hát Việt với một sốđoạn nhỏ tiếng Anh để phục vụ khán giả quốc tếnhưng vẫn hướng vềkhán giả nước nhà. Bằng cách đó anh vừa có thể đem nền âm nhạc Việt vang xa khắp thếgiới vừa chứng minh được khả năng không thua kém ai của ca sĩ Việt.

Những câu nói đầy chất lượng của Noo Phước Thịnh

Anh chàng tự nhận mình bị thu hút và có duyên với những người phụ nữ lớn tuổi. Đầu tiên là sự dìu dắt của Thủy Tiên, sau đó là sự kết hợp ăn ý với HồNgọc Hà và tạo nên team xuất sắc Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca. Anh nhìn thấy vẻ đẹp ở người phụ nữ tuổi 30 và trân trọng nó. Hình mẫu lý tưởng của anh là một cô gái có tính cách pha trộn hài hòa giữa tính sắc sảo của Thủy Tiên, sự thông minh của Hồ Ngọc Hà và nét đằm thắm, thân thiện của Đông Nhi.

Những câu nói đầy chất lượng của Noo Phước Thịnh

Noo giải thích cho sự đơn côi lẻ bóng của mình bằng một câu nói nửa đùa nửa thật, nhưng cũng đủ cho thấy anh hiểu và trân trọng tình cảm của fan đến mức nào.

Những câu nói đầy chất lượng của Noo Phước Thịnh

Với Noo, anh luôn nhắc đến mẹ bằng sự yêu thương và kính trọng vô bờ bến. Anh thậm chí đã khóc khi ngồi trên ghếHLV chương trình Giọng hát Việt “nhí” khi nhiều lần trót làm mẹ buồn. Một chàng trai nổi tiếng nhưng tâm hồn luôn hướng nội, đây là một trong những lý do Noo rất được lòng mọi người. Sự quan tâm, chăm sóc của ba mẹ là động lực lớn nhất giúp Noo Phước Thịnh nỗ lực không ngừng với đam mê. Chính điều đó đã tạo nên một Noo Phước Thịnh đầy tài năng với một trái tim vô cùng tình cảm.

Nhóm thực hiện

Bài & Graphic: Như Ý (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more