Bộ ảnh I Love ELLE Phần 1

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/11/2013 22:36:48

Đã trở thành truyền thống, năm nay, ELLE tiếp tục mời những độc giả, những cộng tác viên xinh đẹp của mình tham gia thực hiện bộ ảnh I Love ELLE đầy cảm hứng. Thế giới của những cô gái của ELLE luôn chứa đầy niềm vui, sự sáng tạo và cả những khoảnh khắc phá cách, nghịch ngợm.

\ Thùy Dương và Hoàng Oanh đều đã là những người mẫu tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model. Tuy nhiên, trước đó, đôi bạn thân này đều đã làm công việc của người mẫu được một thời gian dài. Tuy chiến thắng của cuộc thi không thuộc về tay họ, nhưng ấn tượng trong lòng khán giả thì lưu lại mãi mãi. Thùy Dương và Hoàng Oanh đã đồng hành cùng ELLE qua nhiều số báo.
Áo jacket và giày Black MarketThùy Dương và Hoàng Oanh đều đã là những người mẫu tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model. Tuy nhiên, trước đó, đôi bạn thân này đều đã làm công việc của người mẫu được một thời gian dài. Tuy chiến thắng của cuộc thi không thuộc về tay họ, nhưng ấn tượng trong lòng khán giả thì lưu lại mãi mãi. Thùy Dương và Hoàng Oanh đã đồng hành cùng ELLE qua nhiều số báo.<br data-lazy-src=
Nhóm thực hiện

Chỉ đạo Mỹ thuật: Dzũng Yoko – Ảnh: Tang Tang – Stylist: Kim Tuyến Nguyễn
Bài: Phương Thủy – Make up: Tùng Châu – Làm tóc: Crazy Nhóc

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

ELLE Interview